Midu trở lại ghế giảng đường đại học

Sau thành công ngoài mong đợi trong phim Tết Thiên mệnh anh hùng, Midu trở về cuộc sống thường ngày của mình là cô sinh viên trường Đại học Kiến Trúc.

Sự trở lại của cô tại ngôi trường đại học đã gây không ít xôn xao cho những nhóm sinh viên yêu thích bộ phim Thiên mệnh anh hùng.

Một ngày học của Midu tại trường thường bắt đầu từ 7h sáng và kéo dài đến hết ngày. Những buổi giải lao giữa giờ học căng thẳng không chỉ là khoảng thời gian để Midu nghỉ xả hơi, “tám” với bạn bè mà còn để cô trao đổi về bài vở và nghiên cứu những bản vẽ hóc búa.

Midu chia sẻ khoảng thời gian trước Tết đối với cô thật sự khủng hoảng khi phải chia tay bạn trai. Nhờ có người thân cũng như bạn bè luôn bên cạnh động viên và ủng hộ nên Midu cảm thấy tốt lên rất nhiều.

Sau bộ phim Thiên mệnh anh hùng, Midu muốn mình tập trung hơn trong việc học cũng như dành thời gian cho người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đang tham gia phim truyền hình Con trai, Con gái.Phim sẽ được trình chiếu trên HTV trong thời gian sắp tới.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...