Midu vướng vào tình tay ba cùng Trương Nam Thành và Andrea

Sau khi hoàn thành vai diễn cô gái có nội tâm phức tạp vướng phải lưới tình trong Mùa hè lạnh xong, Midu lại tiếp tục rơi vào mối tình tay ba với nhiều khúc mắc khác cùng Trương Nam Thành và Andrea trong bộ phim mới chuẩn bị ra rạp vào dịp Tết: Hit […]

Sau khi hoàn thành vai diễn cô gái có nội tâm phức tạp vướng phải lưới tình trong Mùa hè lạnh xong, Midu lại tiếp tục rơi vào mối tình tay ba với nhiều khúc mắc khác cùng Trương Nam Thành và Andrea trong bộ phim mới chuẩn bị ra rạp vào dịp Tết: Hit Hoàng tử và Lọ lem.

Bộ phim lần này do đạo diễn Ngô Quang Hải cầm trịch. Đây là lần đầu tiên đạo diễn Ngô Quang Hải chỉ đạo diễn xuất cho một bộ phim ca nhạc dành cho tuổi trẻ. Phim xoay quanh chuyện tình yêu và sự lừa dối giữa Bảo Hân (Midu)  Khanh (Trương Nam Thành) và Nga (Andrea). Bảo Hân với niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng trong tim và mong một ngày có những sản phẩm âm nhạc hit mang đến cho khán giả. Cô đã có một tình yêu chân thành với Khanh, một anh chàng đẹp trai láu cá, chủ một công ty truyền thông và cũng là nhà sản xuất âm nhạc có tiếng tăm. Thế nhưng Khanh không chỉ yêu Bảo Hân mà còn đang ″bắt cá hai tay″ với Nga (Andrea). Câu chuyện dần đẩy lên cao trào khi Bảo Hân nhận ra bộ mặt thật của người cô đã yêu bấy lâu nay. Thất vọng và chán nản, Bảo Hân gần như buông xuôi tất cả cho đến khi tình cờ gặp Bình (Yanbi) là một nhạc công trên du thuyền. Lúc đó một cuộc thi âm nhạc lớn diễn ra với giải thưởng là khoản tiền mặt lớn và một chuyến đào tạo tại Hàn Quốc. Khanh cùng với “gà” của công ty mình là Nga cũng lao vào cuộc đua với khát khao chiến thắng.

Ngoài Midu, Trương Nam Thành, Andrea và Yanbi, phim còn có sự xuất hiện của hot boy Huỳnh Anh trong vai Vũ. Phim hứa hẹn sẽ là một phong vị lạ trong mùa phim Tết năm nay.

 

T.A


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...