Miley Cyrus bị Vogue cạch mặt sau MTV Video Music Awards

    Cựu ngôi sao Disney Miley Cyrus vừa bị tạp chí danh tiếng Vogue từ chối đăng ảnh bìa của cô trên ấn phẩm của mình sau khi Miley có màn biểu diễn phản cảm gây sốc tại lễ trao giải MTV Video Music Awards mới đây.     Theo các phương tiện truyền thông, Miley […]

    Cựu ngôi sao Disney Miley Cyrus vừa bị tạp chí danh tiếng Vogue từ chối đăng ảnh bìa của cô trên ấn phẩm của mình sau khi Miley có màn biểu diễn phản cảm gây sốc tại lễ trao giải MTV Video Music Awards mới đây.

    Theo các phương tiện truyền thông, Miley Cyrus đã được mời xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue số phát hành tháng 12. Nữ ca sĩ thậm chí đã chụp ảnh bìa xong cho tạp chí này. Tuy nhiên, Tổng biên tập tạp chí Vogue bà Anna Wintour đã thay đổi quyết định sau khi xem màn biểu diễn dung tục của Miley tại lễ trao giải MTV Video Music Awards vừa qua.

    Một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mail rằng: Tổng biên tập quyền lực của Vogue, Anna Wintour cảm thấy rất khó chịu khi xem màn biểu diễn của Miley nên đã quyết định sẽ không chọn ảnh bìa của nữ ca sĩ cho tạp chí.

     Cuối tháng trước, tại lễ trao giải MTV Video Music Awards, Miley Cyrus mặc bộ bikini màu vàng nude cùng Robin Thicke biểu diễn Blurred Lines với những động tác phản cảm khiến khán giả phải đỏ mặt. Màn biểu diễn này không chỉ vấp phải sự chỉ trích của nhiều đồng nghiệp, khán giả và khiến Miley Cyrus mất suất lên trang bìa của Vogue mà còn khiến đời tư của cô bị ảnh hưởng. Một số nguồn tin khẳng định, mối quan hệ của nữ ca sĩ và hôn phu Liam Hemsworth có thể sẽ sớm kết thúc.

Nguồn: Fox News và New York Daily News

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...