Miley Cyrus hát ca khúc chủ đề trong phim đồng tính của Julianne Moore

Miley Cyrus bày tỏ sự ủng hộ cộng đồng LGBT với ca khúc cực kỳ ý nghĩa trong bộ phim đồng tính “Freeheld” đang trình chiếu tại liên hoan phim Toronto

Tại liên hoan phim Quốc tế Toronto 2015 đang diễn ra từ ngày 10 đến 20–9, bộ phim Freeheld của đạo diễn Peter Sollett đã có buổi ra mắt chính thức. Đây là bộ phim đồng tính nữ dựa trên câu chuyện có thật về một nữ cảnh sát New Jersey bị ung thư và cùng người bạn đời  đấu tranh đòi phúc lợi xã hội. Ngoài 2 nữ diễn viên chính ít nhiều có liên quan đến cộng đồng đồng tính nữ là Julianne Moore (từng vào vai đồng tính trong nhiều phim như Chloe (2009) hay thậm chí được đề cử giải Quả cầu vàng cho vai diễn đồng tính trong The Kids Are All Right (2010)) và Ellen Page (công khai là người đồng tính năm 2014) thì người hát ca khúc chủ đề của phim là Miley Cyrus, nữ ca sĩ gần đây đã công khai mình là người song tính.

tumblr_njvii9MtC61tqo1zbo1_1280

Poster phim Freeheld

Bài hát Hands of Love chủ đề của Freeheld là một sáng tác của Linda Perry, thành viên của nhóm nhạc rock lừng danh những năm 1990 4 Non Blondes. Cô cũng là người từng viết nhiều hit cho Pink và Christina Aguilera.

2015 Toronto International Film Festival - "Freeheld" Premiere - Arrivals

Tại buổi ra mắt Freeheld ở Toronto tuần rồi, Ellen Page chính thức giới thiệu bạn gái Samantha Thomas với công chúng

Mời bạn nghe bài hát Hands of Love do Miley Cyrus trình bày trong trailer Freeheld.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...