Minh Béo lại tiếp tục bị chàng trai 17 tuổi tố gạ tình

Sau scandal đầu năm 2014 về việc bị tố gạ tình trai trẻ, mới đây Minh Béo lại tiếp tục bị tung bằng chứng tố cáo. Một chàng trai trông còn khá trẻ tuổi vừa đăng tải những bằng chứng về việc Minh Béo quấy rối mình.

 

minh-beo

Đầu năm 2014, dư luận bất ngờ trước hàng loạt tin tức về việc Minh Béo bị một nam nghệ sĩ tố lợi dụng danh tiếng để dụ dỗ và sàm sỡ. Dù sau đó, Minh Béo đã lên tiếng phủ nhận vụ việc và nam nghệ sĩ kia cũng im hơi lặng tiếng nhưng scandal đã khiến hình ảnh của Minh Béo xấu đi không ít trong mắt khán giả.

status

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục rúng động khi một chàng trai trẻ tung bằng chứng tố Minh Béo “ngựa quen đường cũ” với chiêu thức cũ.

tinnhan1 tinnhan2 tinnhan3
Trong những tin nhắn do Minh Béo gửi được chàng trai này chụp lại và đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Có thể thấy Minh Béo đã nhiều lần mời mọc anh chàng đến nhà để bàn công việc cũng như tạo điều kiện cho anh chàng tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trong tin nhắn cuối cùng do chàng trai này gửi đến Minh Béo, anh chàng tỏ ra khá bức xúc khi bị Minh Béo “giở trò”.

Hình ảnh chụp chung của Minh Béo và chàng trai tố gạ tình

Hình ảnh chụp chung của Minh Béo và chàng trai tố gạ tình

boy2

Chàng trai tố Minh Béo gạ tình mới nhất

Chàng trai này hiện đang là học sinh lớp 12

Hiện tại, Minh Béo vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...