Minh Hằng bầm giập, Noo Phước Thịnh ướt áo cho Tôi tỏa sáng

Chương trình ca nhạc đặc biệt Tôi tỏa sáng chỉ còn 3 ngày nữa sẽ lên sóng số đầu tiên. Là 2 nghệ sĩ mở màn cho chương trình, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng chịu không ít áp lực. Liên tiếp những ngày qua, cả hai đã phải luyện tập cùng vũ đoàn từ […]

Chương trình ca nhạc đặc biệt Tôi tỏa sáng chỉ còn 3 ngày nữa sẽ lên sóng số đầu tiên. Là 2 nghệ sĩ mở màn cho chương trình, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng chịu không ít áp lực. Liên tiếp những ngày qua, cả hai đã phải luyện tập cùng vũ đoàn từ 9h sáng đến 12h đêm để có thể mang đến cho khán giả hâm mộ những tiết mục ấn tượng.

Minh Hang - Tap luyen cung vu doan Buoc nhay (5)

Minh Hang - Tap luyen cung vu doan Buoc nhay (6)Minh Hằng tập không ngừng nghỉ

Trong quá trình tập luyện, Minh Hằng đã nhiều lần bị té bầm tím chân. Dù phải băng bó nhưng nữ ca sĩ vẫn rất quyết tâm và dành nhiều tâm huyết cho tiết mục của mình.

Minh Hang - Tap luyen cung vu doan Buoc nhay (14)

Trong khi đó, Noo Phước Thịnh dù đang bị sốt nhưng anh vẫn tập luyện rất hăng say, đặc biệt là phần vũ đạo. Chắc chắn, ngoài giọng hát ấm áp, truyền cảm, Noo Phước Thịnh sẽ còn khiến các fan bất ngờ với khả năng vũ đạo khá tốt cũng như tiết mục đặc biệt mang nhiều ý nghĩa mà anh và ê kíp đang chuẩn bị.

Noo Phuoc Thinh - Tap luyen cung vu doan Buoc nhay (3)

Noo Phuoc Thinh - Tap luyen cung vu doan Buoc nhay (17)Noo Phước Thịnh cũng dốc sức cho sự xuất hiện của mình

Noo Phuoc Thinh - Tap luyen cung vu doan Buoc nhay (28)Phút nhí nhảnh của anh chàng ca sĩ điển trai

Ngoài việc luyện tập vũ đạo, trong những ngày qua, Noo Phước Thịnh cùng Minh Hằng đã tranh thủthu âm ca khúc Tôi tỏa sáng – ca khúc chủ đề của chương trình do Phạm Gia Bảo (Bảo Kun) sáng tác. Ca khúc có giai điệu tươi trẻ, rộn ràng, thể hiện đam mê ca hát và khát khao được tỏa sáng trên sân khấu của những bạn trẻ. Đây cũng chính là ước mơ của anh chàngnhạc sĩ sinh năm 1995 này.

Mời các bạn cùng xem qua hậu trường buổi thu âm ca khúc Tôi tỏa sáng của Noo Phước Thịnh và Minh Hằng.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...