Minh Hằng bất ngờ thừa nhận đã có bạn trai trên sóng truyền hình

Bị Trường Giang “khích bác” Minh Hằng thẳng thắng xác nhận: “Em đã có bạn trai rồi, anh đừng có mà mơ”. Câu nói tuy ngắn gọn của Minh Hằng khiến những khách mời còn lại không thể nhịn được cười.

Trải qua 15 tập vòng loại, ‘Ca sĩ giấu mặt’ đã tìm ra những gương mặt xuất sắc bước tiếp vào bán kết của cuộc thi. Theo đó, chương trình sẽ có ba đêm bán kết, mỗi đêm là sự tranh tài của năm thí sinh. Ba thí sinh nhất bán kết và một thí sinh về nhì có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng.

Minh Hằng bất ngờ tuyên bố đã có bạn trai trên sóng truyền hình

Sau 15 vòng loại các gương mặt xuất sắc của chương trình đã lộ diện

Trong số 5 ca sĩ ngồi ghế nóng trong bán kết 1, Bảo Anh là ca sĩ trẻ tuổi nhất. Vậy nên, trong phần chào hỏi đầu tiên, cô đã bị Bùi Anh Tuấn và cả MC Trường Giang đùa vui là… ‘trẻ con’. Cô được bạn trai Nhã Phương gọi là “Young Buffalo”, hiểu theo ngôn ngữ tuổi teen nghĩa là “trẻ trâu”. Lời trêu ghẹo của nam MC làm cho không khí trước khi bước vào đêm bán kết thoải mái hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của “Ông Hoàng nhạc Việt”, anh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Tuấn Phong – thí sinh được số điểm cao nhất trong tập phát sóng Đàm Vĩnh Hưng. Từ việc chọn bài cho đến sự tính toán câu chữ phát âm sao cho giống anh nhất.

Minh Hằng bất ngờ tuyên bố đã có bạn trai trên sóng truyền hình

Do nhỏ tuổi nhất nên Bảo Anh bị Trường Giang gọi là “trẻ trâu”

Bởi thế trong phần đầu khi MC Trường Giang giới thiệu, Đàm Vĩnh Hưng rất tự tin về thí sinh của đội mình. Anh cũng trấn an tinh thần của các thí sinh bằng việc nhắc nhở dàn giám khảo và khán giả truyền hình trước khi chương trình bắt đầu. Anh cho rằng những thí sinh góp mặt trong bán kết không thể giống hoàn toàn với ca sĩ thần tượng, song những gì họ thể hiện đã phần nào chứng minh được họ rất tuyệt vời để có mặt tại đêm bán kết này.

Nhân tiện, anh lấy luôn MC “Mười khó” làm ví dụ: “Có nhiều người cố tình giả cho giống Đàm Vĩnh Hưng, như Trường Giang chẳng hạn. Tại vì khán giả thương Giang nên họ mới cười thôi, chứ thực sự Trường Giang giả không giống”. Biện minh cho lời chỉ trích của ông Hoàng nhạc Việt, Trường Giang thanh minh: “Người ta giả cho mắc cười mà sao kỳ quá.”

Minh Hằng bất ngờ tuyên bố đã có bạn trai trên sóng truyền hình

Mr. Đàm cho rằng Trường Giang giả giọng mình không có giống

Với một người “ghẹo gái” đã thành thương hiệu như Trường Giang thì tất nhiên đẹp như Minh Hằng cũng không thể thoát, sau lời khen ngọt ngào dành cho Minh Hằng, anh liền hỏi khó giọng ca “Một vòng trái đất” ngay trên sóng truyền hình: “Em có bạn trai chưa?”. Không e ngại, Minh Hằng mạnh miệng xác nhận: “Em đã có bạn trai rồi, anh đừng có mà mơ”. Câu nói ngắn gọn của Minh Hằng khiến những khách mời còn lại không thể nhịn được cười.

Minh Hằng bất ngờ tuyên bố đã có bạn trai trên sóng truyền hình

Đẹp như Minh Hằng…

Minh Hằng bất ngờ tuyên bố đã có bạn trai trên sóng truyền hình

và Minh Tuyết thì Mười Khó dễ gì mà bỏ qua

Đêm bán kết đầu tiên của ‘Ca sĩ giấu mặt’ mùa 3 sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 tuần này trên THVL 1.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...