Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chọc ghẹo vì mái tóc lạ

Trong sự kiện ký tặng đĩa và poster Gala Nhạc Việt 5 – Xuân đất Việt, Tết quê hương, Minh Hằng đã khiến các fan vô cùng bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc màu hồng cam nổi bật. Bản thân Minh Hằng cũng rất ngại ngùng khi lộ diện trước các fan với mái tóc khác lạ […]

Trong sự kiện ký tặng đĩa và poster Gala Nhạc Việt 5  Xuân đất Việt, Tết quê hương, Minh Hằng đã khiến các fan vô cùng bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc màu hồng cam nổi bật.

MINH HANG

Minh Hằng khác lạ trong mái tóc màu hồng cam nổi bật

Bản thân Minh Hằng cũng rất ngại ngùng khi lộ diện trước các fan với mái tóc khác lạ như vậy. Cô thường lấy tay vuốt tóc hoặc che mặt vì mắc cỡ. Khi đứng cạnh Hồ Ngọc Hà trên sân khấu, Minh Hằng còn bị đàn chị chọc ghẹo, khiến cô càng thêm bối rối.

MINH HANG - HO NGOC HA - DONG NHI

Mái tóc giúp Minh Hằng nổi bật ngay cả khi đứng cạnh “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà 

Trong khi đó, các fan hâm mộ của “bé heo” mặc dù không khỏi bất ngờ nhưng vẫn rất phấn khích trước diện mạo mới của thần tượng. Fanclub của Minh Hằng đã cùng nhau liên tục đồng thanh hô vang “Minh Hằng đẹp quá!” để ủng hộ tinh thần cho cô.

MINH HANG & KHAN GIA HAM MO

Các fan vô cùng phấn khích trước diện mạo mới, độc đáo của Minh Hằng

Không để các fan phải chờ đợi lâu, Minh Hằng đã nhanh chóng bật mí lý do về sự thay đổi táo bạo của cô. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ với khán giả về tiết mục của cô trong Gala Nhạc Việt 5 – Xuân đất Việt, Tết quê hương. Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Hằng!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...