Minh Hằng “chấm” Hồng Nhung và Kim Phụng trong Thử thách cùng bước nhảy

Góp mặt trong đêm công bố kết quả top 12 Thử thách cùng bước nhảy, nữ hoàng khiêu vũ Minh Hằng đã bật mí hai cặp đôi mà cô yêu thích nhất trong cuộc thi.

Không chỉ xuất hiện với tư cách khách mời, Minh Hằng còn cho biết cô là một khán giả rất quan tâm đến Thử thách cùng bước nhảy và hầu như ít khi bỏ sót phần trình diễn nào của các thí sinh. Nếu không xem trực tiếp trên truyền hình thì cô nàng cũng sẽ tìm cách để xem lại trên những trang mạng khác. Hơn ai hết, Minh Hằng hiểu rõ sự vất vả của những thí sinh trong cuộc thi vì bản thân cô cũng đã phải “bầm giập” mới có thể giành ngôi quán quân trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ diễn ra trước đó.

Ngoài phần trình diễn đặc biệt, thể hiện những vũ đạo khó và khoe được hết những nét gợi cảm của mình, Minh Hằng cũng đã tiết lộ hai cặp thí sinh mà cô rất yêu thích. Đó là cặp Quang Đăng – Hồng Nhung và cặp Kim Phụng – Minh Hiền. Minh Hằng còn hứa sẽ quay lại với Thử thách cùng bước nhảy bằng một tiết mục hoành tráng khác trong một tập phát sóng tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Ngọc Khánh
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...