Minh Hằng tổ chức chiếu phim do tự mình sản xuất

Trong loạt ảnh hậu trường mới vừa tiết lộ của phim ca nhạc ngắn Giờ em đã biết, Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả thích thú khi có những cảnh quay hài hước cùng Ngô Kiến Huy ở một nhà chòi được dựng trên cây.

 

_MG_0214

_MG_0277

_MG_0245
Sau khi bị đưa về quê sống cùng bà nội, Hằng bắt đầu phải tập thích nghi với cuộc sống mới. Cũng tại đây, cô gặp gỡ anh chàng nông dân hiền lành Huy và thường xuyên ăn hiếp anh chàng. Trong phân cảnh này, Huy đưa Hằng đi thăm ruộng lúa, vườn ngô… Hằng tiếp tục thể hiện tính “tiểu thư” khó chịu với Huy.

_MG_0221

_MG_0190

Phim ca nhạc Giờ em đã biết là sản phẩm được tặng kèm trong album vol. 2 chính thức phát hành trong cuối tháng 9 của Minh Hằng. Nữ ca sĩ đã tự lên kịch bản, mời ê kíp là những người thân tham gia dự án này cùng mình như đạo diễn Quang Huy, NSƯT Lê Thiện, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc…

_MG_0213

Album vol. 2 của Minh Hằng được phát hành với hai phiên bản: đặc biệt và thường. Bản đặc biệt của album này được sản xuất giới hạn 500 bản bởi được đầu tư rất công phu từ hình ảnh đến thiết kế. Minh Hằng cùng ê kíp thiết kế album theo phong cách độc đáo, dễ thương với hình ảnh 3D ấn tượng mà khi mở ra khán giả sẽ vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này còn tặng kèm DVD phim ca nhạc Giờ em đã biết.  

_MG_0227

_MG_0284

Đặc biệt, Minh Hằng sẽ tổ chức buổi bán bản đặc biệt và ký tặng album cho fan trong buổi ra mắt, trình chiếu phim ca nhạc Giờ em đã biết vào lúc 14h ngày thứ Ba, ngày 30-9 tại rạp BHD Bitexco, TP. HCM. Khi đến mua album trong thời gian này, fan sẽ trở thành những người đầu tiên sở hữu album vol.2, có cơ hội chụp ảnh, giao lưu và đặc biệt là xem phim ca nhạc Giờ em đã biết cùng Minh Hằng trong rạp chiếu phim.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...