Minh Hằng: ““ĐạI gia bây giờ thông minh lắm”

Không thích giao du, tiệc tùng, Minh Hằng tự nhận mình khó có cơ hội tiếp cận những người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, cô không lấy đó làm điều lo lắng và luôn tin vào quan niệm, tình yêu đẹp sẽ không bị tiền bạc chi phối

Minh Hằng hẹn gặp TGVH vào một buổi chiều đầu tuần, trước khi cô đi tập vũ đạo. Tính cô gái này là vậy, thích pha trò, nói những câu tiếu lâm khiến người khác phải bật cười. Chưa đến 30, Minh Hằng đã có thành tích đáng nể: là cái tên được nhiều đạo diễn để mắt tới, có một số bài hit làm mưa làm gió trên danh mục top download nhạc chuông, nhạc chờ và sở hữu khối tài sản đáng mơ ước với nhiều người. Câu chuyện lần này về Minh Hằng không xoay quanh nghề nghiệp mà là một góc khác của Minh Hằng khi không đứng trước máy quay.

minh hang

Tự mình kiếm ra tiền tỷ nên một người đàn ông giàu có chưa chắc đã lọt vào “mắt xanh” của Minh Hằng

TGVH: Chị kín tiếng trong chuyện tình cảm vì chưa có ai hay không muốn nói đến?
M.H: Nhiều phóng viên hỏi về “anh ấy” nhưng tôi đều né câu trả lời. Thứ nhất, tôi chưa xác định mình là gì của người ta. Thứ hai, tôi muốn khán giả chú ý đến những gì mình làm được trong nghệ thuật, muốn họ bàn tán về chuyên môn, khả năng của mình hơn là chuyện tình cảm. Tôi chỉ có thể bật mí người yêu của tôi lớn tuổi hơn tôi.

TGVH: Chừng nào chị mới chịu công khai chuyện tình cảm?
M.H: Khi chúng tôi có một kết quả tốt đẹp. Hiện tại, tôi muốn giữ “yên ổn” cho người ấy.

TGVH: Chị từng nói mình thích “gánh” cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Vậy đâu là nghề giúp chị kiếm nhiều tiền hơn?
M.H: Dĩ nhiên là ca hát giúp tôi kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng tôi mê đóng phim vì phim ảnh biến tôi thành con người khác, thỏa sức biến hóa theo ý tưởng của mình. Biết đóng phim rất cực, bị “thất thu” một số show diễn trong mấy tháng trời nhưng tôi vẫn chấp nhận. Tôi tự cho mình là một nghệ sĩ đúng nghĩa bởi mình sống bằng tình cảm, bằng con tim và chỉ làm theo những gì mình thích.

TGVH: Nổi tiếng, xinh đẹp như Hằng, có khi nào bị đặt “nghi án” với đại gia không nhỉ!
M.H: Tôi không đẹp, chỉ là biết cách làm mình xinh hơn, ăn mặc đúng gu hơn. Tôi cũng không thuộc týp người thích giao du, đi tiệc tùng, sự kiện… Mối quan hệ trong giới rất ít, tôi chỉ chơi với vài người thân và tốt với mình. Vì vậy việc gặp gỡ, tiếp xúc với những người được cho là đại gia là không thể, làm sao có chuyện để mọi người gán ghép, phải không?

TGVH: Nghĩa là chị chưa từng gặp đại gia?
M.H: Với tôi, khái niệm đại gia khó xác định lắm. Chẳng lẽ mới quen họ lại thổ lộ tài sản là bao nhiêu, sở hữu bao nhiêu nhà, xe hơi và ăn chơi đúng điệu mới là đại gia? Vả lại, đại gia bây giờ thông minh lắm, không phải cứ là người đẹp, chân dài, họ sẽ kết bạn. Họ cần ở người phụ nữ sự cảm thông, biết chia sẻ nhiều hơn là cách chải chuốt, ăn mặc. Khi kết bạn, tôi chỉ chọn người tốt và hiểu mình là đủ.

TGVH: Nếu nhận được lời tỏ tình của một người đàn ông giàu có, chị sẽ tính sao?
M.H: Tôi đã nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng họ giàu hay nghèo thì không biết. Là con gái, được tỏ tình dĩ nhiên là thích, nhưng sau đó tôi sẽ xem người đó thế nào, có yêu mình thật sự không. Tôi đi lên từ nghèo khó nên tự hào vì mình kiếm tiền bằng chính sức lao động. Tôi nghĩ quan trọng là yêu nhau thật lòng, tiền chỉ là phương tiện giúp cuộc sống tốt hơn. Tình cảm xuất phát từ con tim, khó có điều gì chi phối được!

TGVH: Cảm ơn chị. Chúc chị thành công!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...