Minh Hằng: “Hẹn hò với Quý Bình cũng thú vị lắm chứ!”

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng chia sẻ: “Mẫu đàn ông như Quý Bình cũng tương đương với mẫu người mà Minh Hằng muốn hẹn hò ngoài đời”

“Quý Bình là người đàn ông có chất giọng rất hay. Anh Quý Bình rất mềm mại, nhẹ nhàng. Anh là một người diễn viên chuyên nghiệp, chưa bao giờ làm Minh Hằng phân tâm trong những cảnh quay khó. Anh cũng thường dành cho Minh Hằng nhiều lời khen ngợi. Ngoài đời, Minh Hằng cũng thích một người đàn ông trầm tĩnh, điềm tĩnh, luôn cho mình một cảm giác an toàn như vậy”.

Đó là những lời chia sẻ của nữ diễn viên Minh Hằng dành cho bạn diễn Quý Bình của mình. Những ngày qua, bộ phim Bao giờ có yêu nhau của đạo diễn Dustin Nguyễn do Minh Hằng và Quý Bình đóng vai chính đã nhận được vô số lời khen tặng của khán giả, giới chuyên môn sau khi chính thức ra rạp vào ngày 12-5-2016. Với những thước phim tuyệt đẹp, câu chuyện tình yêu liêu trai đầy lãng mạn…Bao giờ có yêu nhau  còn ghi điểm bởi diễn xuất biến hóa của Minh Hằng khi cô hóa thân một lúc vào 3 vai diễn khác nhau. Sau gần 5 năm, đây thật sự là một cuộc trở lại điện ảnh đầy ấn tượng và tuyệt vời của Minh Hằng.

MH2

Hình ảnh mới nhất đầy “sexy” và gợi cảm của Minh Hằng sau khi “tung” MV nhạc phim Bao giờ có yêu nhau

MH1

Trả lời phỏng vấn của Thế Giới Văn Hóa, Minh Hằng cho biết khó khăn nhất trong diễn xuất là thay đổi ánh mặt, cử chỉ, ngữ điệu liên tục cho người xem có thể nhận ra mình đang là nhân vật nào ngay lập tức. Cô đã phải tập luyện rất nhiều bằng cách quan sát, chắt lọc từ cuộc sống xung quanh, do không xuất thân từ trường lớp đào tạo bài bản. Nữ diễn viên cảm thấy sợ hãi nhất là cảnh quay rơi xuống vực sâu. Vì lần đầu tiên cố có cảm giác cô đơn và sợ hãi đến thế. Minh Hằng chia sẻ khi nhìn lên phía trên thì thấy người, nhưng quay mình nhìn lại dưới vực thì…chỉ có một mình Minh Hằng, đáng sợ hơn nữa, đó lại là…vực thật.

MH3 MH5

Nói về mẫu người đàn ông lý tưởng ngoài đời muốn hẹn hò, Minh Hằng hài hước bông đùa: “Chỉ cần là đàn ông là Minh Hằng thích!”. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Mẫu đàn ông như Quý Bình cũng tương đương với mẫu người mà Minh Hằng muốn hẹn hò ngoài đời. Vì Minh Hằng rất thích một người đàn ông trầm tĩnh, điềm đạm. Đàn ông chỉ cần làm đúng nhiệm vụ của đàn ông, tạo cảm giác an toàn cho người phụ nữ là được rồi!”.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...