Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Dù không chia sẻ thẳng thắn ai là người khiến cô rời khỏi ghế huấn luyện viên The Face mùa 2 nhưng chính cách nói ậm ừ của Minh Hằng đã khẳng định người mà giọng ca Sắc môi em hồng đang nói đến là ai. Tuy nhiên vì sao Minh Hằng lại quyết định công khai sự thật, liệu ai mới là người có lợi trong câu chuyện này?

Câu nói: “Ai cũng được trừ Minh Hằng ra” được Minh Hằng chia sẻ thẳng thắn tại một buổi livestream trên một trang tin. Cô khẳng định đây là lần cuối đề cập đến chuyện rời khỏi ghế nóng The Face mùa 2.

Minh Hằng chia sẻ: “Tôi không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng tôi phải nói lên sự thật. Tôi rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài”.

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

“Ban tổ chức là người nói thông tin này. Tôi không thể nào tự nghĩ hay tự tưởng tượng ra điều đó, một tay che trời rồi muốn nói gì thì nói. Tôi đã làm việc với Ban tổ chức rất nhiều lần sau đó rồi mới dám tin đây là sự thật“, Minh Hằng chia sẻ thêm.

Ngay sau buổi livestream của nữ ca sĩ sinh năm 1987 này, một làn sóng dư luận phản đối mạnh mẽ diễn ra giữa các fan của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng.

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Trong đó, đáng chú ý là fan của nữ ca sĩ Minh Hằng, họ đã chia sẻ về việc nữ ca sĩ Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng có mâu thuẫn trong việc giành giật quảng cáo dầu gội cũng như làm việc cho Gucci. Vì Hà Hồ nghĩ Minh Hằng được đại gia tại Gucci chống lưng nên “cay cú”. Từ đó, mối quan hệ giữa hai nữ ca sĩ rạn vỡ.

Đoạn chia sẻ của fan Minh Hằng được phóng viên Thế giới văn hóa chụp lại

Tuy nhiên, fan của Hồ Ngọc Hà lại cho rằng, việc Hà Hồ không ngồi ghế huấn luyện viên The Face mùa 2 nên không có lí do gì để chơi xấu Minh Hằng. Bên cạnh đó, được biết nữ ca sĩ Minh Hằng đã quay MV mới và có hẳn một cuộc họp fan để công bố. Vậy nên liệu đây là hình hình thức câu view cho MV?

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Cho đến hiện tại nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện này. Phóng viên Thế giới văn hóa đã vào cuộc, liên hệ với giọng ca Tội Lỗi, cô không nghe máy.

Đây cũng là một cách ứng xử mềm mỏng của nữ ca sĩ khi có rắc rối xảy ra. Tuy nhiên, xét một góc độ khác, Hồ Ngọc Hà có quyền không trả lời báo chí. Bởi trong câu chuyện này vẫn còn nhiều chi tiết chưa sáng tỏ.

Khoan nói đến chuyện ai đúng ai sai nhưng việc Hà Hồ đã từ chối ngồi ghế nóng The Face mùa hai thì việc  chèn ép Minh Hằng với nữ ca sĩ chỉ có hại chứ không có lợi. Bên cạnh đó, giọng ca Gửi người yêu cũ đang tất bật cho những dự án lớn của mình sắp tới như: quảng bá Album Love songs ở Châu Âu, làm đại sứ du lịch cho Quảng Bình… Thậm chí cô còn chỉ ngồi giám khảo được một nửa sân chơi âm nhạc Be A Star đang hot hiện nay nên sẽ không có nhiều thời gian để tranh đấu cho vị trí ghế nóng ở bất kì chương trình nào hiện nay.

Phía đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết, 2 ngày nay Hồ Ngọc Hà đang trong những ngày quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện tại đang trong hang động ở Quảng Bình.

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Hồ Ngọc Hà đang quay hình cho một sự kiện tại Quảng Bình

Phía Hồ Ngọc Hà có nhận được rất nhiều câu hỏi từ các anh chị phóng viên, tuy nhiên, vì đang trong điều kiện rừng núi khá khó khăn, nên hiện tại đại diện phía Hồ Ngọc Hà chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn về việc: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía Ban tổ chức The Face chia sẻ, các anh/chị có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Phía Ban tổ chức The Face lại đưa ra lời giải thích khá mập mờ: “Đây là câu chuyện của hai cá nhân nên để cho người trong cuộc tự giải quyết với nhau”.

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Tuy nhiên, sau một loạt nghi vấn, “cuộc chiến” giữa hai nữ ca sĩ liệu rằng ai sẽ là người có lợi? Với Minh Hằng cô bị nghi đánh bóng cho MV, Hà Hồ lại chèn ép đàn em nhưng một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng The Face năm nay hứa hẹn sẽ hot hơn bao giờ hết.

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà “đại chiến”, ai là kẻ có lợi?

Khi tung dàn huấn luyện viên chính thức cho mùa 2, The Face khiến khán giả vô cùng thất vọng vì dàn huấn luyện viên không được như mong đợi. Không phải là những cái tên sáng giá như: Thanh Hằng, Xuân Lan, thậm chí là Hà Hồ mà thay vào đó là Minh Tú và Hoàng Thùy. Tuy nhiên, với sự kiện hot này của Minh Hằng và Hà Hồ, The Face từ một “bát cơm nguội” bỗng dưng “nóng” hơn bao giờ hết. Ắt hẳn sẽ có không ít người háo hức chờ đón các huấn luyện viên này có tài gì mà thay thế được Minh Hằng và Hà Hồ. Hứa hẹn một mùa The Face với rating tăng khủng hơn năm ngoái.

Khép lại câu chuyện đại chiến Hà Hồ, Minh Hằng, chúng ta khoan nói ai là “kẻ ác, người thiện” nhưng liệu rằng Minh Hằng và Hà Hồ có phải cũng chỉ là “con át chủ bài” gián tiếp để tạo ra món hời lớn cho Ban tổ chức hay không?

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...