Minh Hằng hồi tưởng về kỷ niệm “trầy da tróc vẩy” khi còn là thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ”

Với vai trò làm giám khảo khách mời của Bước nhảy hoàn vũ 2016, nữ ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ nỗi xung quanh việc ngồi “ghế nóng” của mình, đồng thời san sẻ sự đồng cảm đối với những khó khăn và cực khổ của các thí sinh mùa giải năm nay.

Minh Hằng từng tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 và đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cao nhất “Nữ hoàng khiêu vũ” của mùa giải năm đó. Trở lại cuộc thi này ở những mùa sau với cương vị giám khảo khách mời, đặc biệt còn từng là HLV có thí sinh vô địch cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, Minh Hằng không khỏi cảm thấy vinh dự và tự hào.

Mh3

Minh Hằng rạng rỡ trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

Mh.2 Mh1

Minh Hằng cho biết mình trở lại không những trên cương vị giám khảo mà còn là người bạn đồng hành của các thí sinh, bởi mình từng là thí sinh nên hiểu rõ các bạn vất vả ra sao để có được một màn trình diễn thật hay, thật ấn tượng. Ngoài việc tập luyện gian nan, các thí sinh còn phải đầu tư về ý tưởng, quần áo sao cho lộng lẫy nhất. Giọng ca đình đám của “Giờ em đã biết” còn tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của cô khi nhắc đến chương trình là chấn thương, đồng thời dành lời khen ngợi cho “nhan sắc” của dàn thí sinh năm nay.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...