Minh Hằng làm bà chủ spa

Dù đang khá bận rộn với những dự án phim và âm nhạc nhưng Minh Hằng vẫn khai trương trung tâm làm đẹp, Saigon Spa & Clinic, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM. Cô muốn làm thêm nghề tay trái này vì muốn có một không gian thư giãn và làm đẹp thật […]

Dù đang khá bận rộn với những dự án phim và âm nhạc nhưng Minh Hằng vẫn khai trương trung tâm làm đẹp, Saigon Spa & Clinic, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM. Cô muốn làm thêm nghề tay trái này vì muốn có một không gian thư giãn và làm đẹp thật chất lượng với giá cả hợp lý cho bản thân và bạn bè, đồng nghiệp cùng những khán giả của cô.

Minh Hằng cho biết, Saigon Spa & Clinic do cô và hai người bạn nữa ấp ủ từ lâu nhưng đến giờ mới thực hiện. Nữ ca sĩ không gặp quá nhiều khó khăn trong khâu quản lý và chuyên môn vì nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những tiền bối. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng có kế hoạch cụ thể và sắp xếp thời gian thật cẩn thận để có thể vừa làm tốt công việc kinh doanh vừa có thể hoàn thành các dự định sắp tới.

Sau bộ phim Vừa đi vừa khóc tái hợp cùng bộ đôi ăn ý diễn viên Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng sẽ tiếp tục dồn sức cho các dự án âm nhạc của mình.

Đến tham dự buổi tiệc khai trương của bà chủ Minh Hằng có khá đông bạn bè, đồng nghiệp đều là các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như nhóm V.Music, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Đào Bá Lộc, Bảo Anh, hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Đinh Ngọc Diệp…

Lam Khánh
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...