Minh Hằng lo lắng cho khi Võ Hoàng Yến gặp sự cố, xóa tan tin đồn bất hòa

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên sau tin đồn bất hòa với Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến tại buổi casting The Face 2018 tại TP.HCM. Theo đó, cô cho biết bản thân khá lo lắng về chứng bệnh đau lưng của nữ siêu mẫu.

Sau khi công bố 3 vị HLV quyền lực của The Face – Gương mặt người mẫu 2018 cùng host của chương trình là chuyên gia trang điểm Nam Trung, khán giả đặt niềm tin vào Nhà sản xuất sẽ tạo ra một chương trình chất lương, có chuyên môn và làm mãn nhãn các tín đồ yêu thời trang trong nước.

Minh Hằng dìu Võ Hoàng Yến vào hậu trường

Tuy nhiên, vào trưa hôm qua 30/5, sau sự xuất hiện hoành tráng của bộ 3 HLV quyền lực, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Thanh Hằng, người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng khi thấy những dấu hiệu xuống sức, có phần mệt mỏi của Võ Hoàng Yến. Cô phải cần đến sự giúp đỡ của các quản lý và nhân viên trong chương trình vì chứng đau lưng tái phát.

Chính vì thế, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình phải hoãn trong nhiều giờ đồng hồ để nữ siêu mẫu có thể bình phục và lấy lại tinh thần. Trong hậu trường, những bức ảnh chụp HLV Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và host Nam Trung được chia sẻ rầm rộ khi người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ Minh Hằng và đàn em có xích mích, nên không trò chuyện cùng nhau.

Chứng đau lưng của Võ Hoàng Yến khiến chương trình phải hoãn ghi hình hàng tiếng đồng hồ

Tuy nhiên, mới đây BTC vừa công bố những hình ảnh hậu trường của các HLV, trong đó hình ảnh Minh Hằng lo lắng, dìu Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về tình đồng nghiệp của các nghệ sĩ.

Trước đó, thông Võ Hoàng Yến không thích Minh Hằng ngồi chung “ghế nóng” được lan truyền rộng rãi nhưng người đẹp vẫn cư xử rất tốt với đàn em.

Minh Hằng xoa bóp, giúp đàn em Võ Hoàng Yến bớt đau

Liên hệ với Minh Hằng, phía nữ ca sĩ cho biết: “Mỗi nghệ sĩ đều có một quan điểm nhìn nhận, đánh giá riêng, tuy nhiên khi làm chung trong một chương trình cần sự thống nhất, gắn bó, những tin đồn bất hòa giữa hai HLV đều là sự đồn đoán của khán giả, chúng tôi vẫn làm việc ăn ý và hỗ trợ nhau”.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn bất hòa của cả hai

Chương trình The Face Vietnam 2018 đang nóng hơn bao giờ hết khi các vị HLV đã lộ diện. Bên cạnh đó, rất nhiều các gương mặt nổi tiếng của làng giải trí và cả những thí sinh ấn tượng đến từ khắp các tỉnh thành đều đến đăng kí tham gia.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...