Minh Hằng ngồi ghế giám khảo Miss Sunplay 2014

Sau hơn hai tháng diễn ra vô cùng sôi nổi, cuộc thi Miss Sunplay 2014 đã chính thức khép lại bằng vòng chung kết diễn ra vào lúc 14 giờ Chủ nhật ngày 13–7–2014 tại công viên nước Đầm Sen, TP. HCM. Cuối cùng, danh hiệu Miss Sunplay 2014 cũng đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng.

Sau gần một tháng trang bị kiến thức và tập luyện những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho vòng chung kết, top 10 thí sinh Miss Sunplay 2014 đã bước vào thử thách cuối cùng với tất cả sự tự tin và quyết tâm.
10 ứng viên cùng nhau tranh tài trong vòng chung kết để giành lấy danh hiệu Miss Sunplay 2014 bao gồm:
•    Phạm Thùy Linh
•    Võ Thị Mỹ Linh
•    Triệu Nguyễn Huyền Trang
•    Huỳnh Thanh Thúy
•    Trần Ngọc Thanh
•    Nguyễn Ngọc Bảo Như
•    Huỳnh Đức Vân Nhi
•    Trịnh Thị Thu Huyền
•    Hồ Nguyễn Phi Linh
•    Nguyễn Trương Mỹ Ngọc
Vị trí Ban giám khảo, những người đảm nhận nhiệm vụ cầm cân nảy mực để chọn ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Miss Sunplay 2014 được trao cho chị Hoàng Diệu Thu – Trưởng ban biên tập tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, chị Thủy Tiên – Phụ trách hình ảnh tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, ông Hirofumi Shiramatsu – Phó Tổng giám đốc Rohto – Mentholatum Việt Nam và ca sĩ – diễn viên Minh Hằng. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Minh Hằng làm giám khảo cho cuộc thi Miss Sunplay. Với kinh nghiệm làm giám khảo của cuộc thi này cũng như gương mặt đại diện cho sản phẩm kem chống nắng Sunplay, sự tham dự của Minh Hằng trong buổi thi chung kết không chỉ góp phần thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả đối với cuộc thi mà còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thí sinh.
Tại buổi thi chung kết, cả 10 thí sinh đều phải trải qua hai phần thi chính là trình diễn trang phục bikini và trình diễn trang phục dạo phố mùa hè. Ngoài ra, để cả Ban giám khảo và khán giả có thể hiểu hơn về các thí sinh, mỗi thí sinh còn được ban tổ chức tạo cơ hội để tự giới thiệu về bản thân và thuyết phục Ban giám khảo lựa chọn mình cho danh hiệu Miss Sunplay 2014 trong vòng 30 giây. Sau hai phần thi chính, Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử.
Với ngoại hình đẹp, phong cách trình diễn tự tin và cá tính riêng biệt, ba thí sinh Huỳnh Đức Vân Nhi, Hồ Nguyễn Phi Linh và Huỳnh Thanh Thúy đã chinh phục được Ban giám khảo để lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc nhất, cùng tiếp tục bước vào tranh tài ở phần thi ứng xử. Ở phần thi này, Vân Nhi và Phi Linh đều đã tự tin đưa ra hướng xử lý khéo léo, thông minh cho những tình huống hóc búa mà Ban giám khảo đặt ra. Trong khi đó, Thanh Thúy lại có chút bối rối trong việc diễn đạt quan điểm của mình trước Ban giám khảo.
Dựa vào kết quả ở hai phần thi chính và kết quả nhân đôi của phần thi ứng xử của các thí sinh, Ban giám khảo đã đưa ra quyết định cuối cùng. Kết quả chung cuộc của cuộc thi Miss Sunplay 2014 như sau:
•    Giải khuyến khích: Phạm Thùy Linh, Võ Thị Mỹ Linh, Triệu Nguyễn Huyền Trang, Trần Ngọc Thanh, Nguyễn Ngọc Bảo Như, Trịnh Thị Thu Huyền và Nguyễn Trương Mỹ Ngọc.
•    Giải ba: Huỳnh Thanh Thúy.
•    Giải nhì: Hồ Nguyễn Phi Linh.
•    Giải nhất – Miss Sunplay 2014: Huỳnh Đức Vân Nhi.
Với danh hiệu Miss Sunplay 2014, Vân Nhi sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng và cơ hội trở thành người mẫu ảnh bìa, người mẫu chính cho bộ thời trang áo tắm, người mẫu ảnh cho nhãn hàng Sunplay trên tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình. Hiện nay, Vân Nhi đang là một ca sĩ, diễn viên tự do. Vân Nhi chia sẻ sau khi đạt được danh hiệu Miss Sunplay, cô sẽ tiếp tục tập trung phát triển con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình.
Bên cạnh các giải thưởng chính, Ban tổ chức còn trao thêm hai giải thưởng phụ sau cho các thí sinh:
•    Giải thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Trương Mỹ Ngọc.
•    Giải thí sinh thân thiện nhất: Hồ Nguyễn Phi Linh.
Buổi thi chung kết Miss Sunplay 2014 còn có sự tham gia biểu diễn của nhóm 365 và ca sĩ Hari Won. Bên cạnh vai trò giám khảo, ca sĩ Minh Hằng cũng đã góp phần làm cho không khí của vòng chung kết nóng hơn bằng hai ca khúc vô cùng sôi động. Các tiết mục biểu diễn đặc sắc, hấp dẫn của các nghệ sĩ khách mời không chỉ giúp không khí tại sân khấu chung kết Miss Sunplay 2014 nóng hơn mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc cổ vũ tinh thần cho các thí sinh trong phần dự thi của mình.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...