Minh Hằng nóng bỏng trong đêm DJ Party

Nữ ca sĩ – diễn viên xinh đẹp Minh Hằng  đã trở thành điểm nhấn của đêm hội Lenovo DJ Party tối ngày 8–3 vừa qua.

Sau một thời gian tranh tài gay cấn từ ngày 17–2 đến 1–3, ban giám khảo cuộc thi DJ Contest đã chọn ra được 10 DJ xuất sắc nhất để thi tài trong đêm hội Lenovo DJ Party này.

Trong đêm hội, ngoài phần thi biểu diễn rất ấn tượng của 10 DJ trẻ còn có sự góp mặt của các khách mời như Minh Hằng, nhóm 365… không khí buổi Party trở nên rất sôi động và cuồng nhiệt hơn khi các sao xuất hiện. Bên cạnh đó là những màn biểu diễn ánh sáng tuyệt vời trên sân khấu, kết hợp với công nghệ trình chiếu hiện đại nhất cùng phong cách âm nhạc sôi động.

Tại hậu trường, Minh Hằng đã chia sẻ với TGVH online rằng từ sáng ngày 8–3 đến lúc gần lên sân khấu, cô nhận được rất nhiều hoa và lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ từ khán giả hâm mộ, cô hy vọng mình sẽ đem đến những tiết mục hay nhất để đáp lại tình cảm yêu mến của các bạn. Minh Hằng thể hiện rất sôi động và nóng bỏng ca khúc Đến bên emliên khúc Không thể quên – Người vô hình (phiên bản remix) cùng với các vũ công xinh đẹp trong vũ đoàn Bước Nhảy.

Nhóm nhạc đang được các bạn trẻ yêu thích – 365, cũng góp mặt và liên tục “đốt lửa” bằng những bài hát sôi động của mình. Khi xem phần biểu diễn này, khán giả không thể đứng yên. Chương trình đã trở thành một vũ hội đáng nhớ cho hàng nghìn bạn trẻ yêu thích nhạc DJ.

Minh Tâm
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...