Minh Hằng núp xuống bàn vì không nhấn nút se duyên cho cặp đôi 9X

Sau màn trêu ghẹo, đổ lỗi cho nhau từ Ban cố vấn, cặp đôi 9X cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi không được Minh Hằng nhấn nút. Thậm chí nữ ca sĩ phải tìm nơi trốn thoát trong tích tắc nhằm né tránh tất cả sự chú ý đang đổ dồn vào cô.

Trong tập phát sóng này, khán giả tiếp tục được lắng nghe những bài hát đôi tình tứ, lãng mạn và chứng kiến những cuộc gặp gỡ định mệnh của những bạn trẻ độc thân chưa từng quen nhau trước đó. Minh Hằng tiếp tục trở thành tâm điểm khi cô luôn là người nhấn nút cuối cùng hoặc không nhấn nút khiến cả thí sinh lẫn khán giả đều nuối tiếc.

Minh Hằng tự nhận lỗi vì không nhấn nút se duyên cho cặp đôi 9X

 Ở cặp thí sinh đầu tiên, Minh Hằng do dự khi nhận thấy phần trình diễn Tình về nơi đâu của Ngọc Việt và Mỹ Linh quá chuyên nghiệp, hai bạn dùng lý trí nhiều hơn là cảm xúc khi trình diễn trên sân khấu. Nữ cố vấn xinh đẹp lo lắng hai cá tính này sẽ đối chọi nhau, khó có sự hòa hợp trong phong cách âm nhạc.  Cặp đôi nhận được 81 điểm, đây cũng là số điểm cao nhất trong tập 2 vừa phát sóng.

Đáng chú ý, thể hiện tốt bản hit của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cặp đôi thứ hai Khánh Long – Kim Ngân nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả lẫn hai cố vấn Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình. Tuy nhiên màn ghép đôi không thành công bởi không nhận được sự đồng thuận từ “bà mai” Minh Hằng.

Minh Hằng tự nhận lỗi vì không nhấn nút se duyên cho cặp đôi 9X

Minh Hằng cảm thấy “hổ thẹn” khi không bấm nút se duyên cho đôi bạn trẻ

Minh Hằng tự nhận lỗi vì không nhấn nút se duyên cho cặp đôi 9X

Nữ ca sĩ phải núp xuống bàn để tránh né sự chú ý của khán giả

Giải thích cho việc này, Minh Hằng cho rằng, cô không cảm nhận được tình cảm mà hai bạn dành cho nhau trong bài hát. Trước nhận xét của Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình hóm hỉnh đùa rằng: “Trong khi Bình là một thiên thần, luôn mong muốn ‘bắt cầu’ cho các cặp đôi đến với nhau. Nhưng rất tiếc ‘phù thủy’ kế bên cắt cầu không cho họ đi qua luôn”.

Sau màn trêu ghẹo, đổ lỗi cho nhau từ Ban cố vấn, cặp đôi 9X cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi không được Minh Hằng nhấn nút. Thậm chí nữ ca sĩ phải tìm nơi trốn thoát trong tích tắc nhằm né tránh tất cả sự chú ý đang đổ dồn vào cô. Cuối cùng, Minh Hằng cũng tự nhận lỗi khi không nhấn nút se duyên cho đôi bạn trẻ.

Minh Hằng tự nhận lỗi vì không nhấn nút se duyên cho cặp đôi 9X

Chương trình khép lại với màn song ca của cặp đôi Đông Hải – Duy Ái. “Chuyện nắng mưa” mang giai điệu trẻ trung, sôi động được cả hai thể hiện trên sân khấu vô cùng đáng yêu. Thí sinh Duy Ái thậm chí còn chủ động tiến nhanh đến bên nam thí sinh khi chiếc cầu nối được bộ ba “ông tơ bà nguyệt” tác hợp. Tuy nhiên, trái với kì vọng của cô gái, sau khi bài hát kết thúc, Đông Hải quay về vị trí ban đầu và không đồng ý ghép đôi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...