Minh Hằng, Phương Vy lần đầu đọ dáng cùng các “chân dài”

      Ca sĩ Minh Hằng và Phương Vy đã làm tất cả các khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu với vai trò như một người mẫu chuyên nghiệp trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 7 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào […]

      Ca sĩ Minh Hằng và Phương Vy đã làm tất cả các khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu với vai trò như một người mẫu chuyên nghiệp trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 7 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào ngày 16−7 vừa qua.

      Chương trình với chủ đề Thu biếc đã giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập thời trang dành riêng cho những ngày thu mới đang đến gần. Các nhà thiết kế đã mang tới những bộ sưu tập mới nhất có nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không khí những ngày mùa thu.  Nhìn chung, các mẫu váy ôm sát và quyến rũ hay chiếc váy dạng wrap với đường vắt xéo vải hút mắt và những chiếc váy ôm thân có dáng peplum đang là xu hướng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn.

      Bên cạnh đó, hàng loạt sắc màu pastel ngọt ngào với họa tiết sinh động nhảy múa hay những đường kẻ sọc cá tính cũng được áp dụng hoàn hảo trên nhiều mẫu váy dành cho mùa thu này. Riêng với những bộ trang phục dành cho nam giới, các nhà thiết kế đã giới thiệu những mẫu vest khoác dạng một lớp mặc cùng quần jeans, hay phá cách khi phối hợp với quần shorts có sắc màu sặc sỡ tạo nên nét trẻ trung và năng động, phù hợp khi xuống phố cùng bạn bè.

     Chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 7 với sự tham gia của năm nhà thiết kế, thương hiệu thời trang: nhà thiết kế Kiều Việt Liên, nhà thiết kế Lê Thanh Phương, thương hiệu Carlorino, thương hiệu Play Boy, thương hiệu Burtley với sự tham gia đông đảo của các người mẫu mổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam hiện nay như Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Thu Hằng, Lê Trung Cương, Kha Mỹ Vân, Chung Thục Quyên, Cù Ngọc Quý.

     Trước khi đến với những bộ sưu tập độc đáo được giới thiệu trong chương trình Thời trang và cuộc sống vào Chủ nhật hàng tuần, Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh trong buổi ghi hình do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...