Minh Hằng thích thú với chàng điển trai “khờ khạo” Quang Sơn

Đêm thi cuối cùng của chủ đề Vai diễn sở đoản đã mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả với sự trở lại của ba thí sinh quen thuộc là Giang Thúy Viên, Kim Nhã và Quang Sơn. Nữ giám khảo xinh đẹp Minh Hằng đã rất ấn tượng với diễn xuất của Quang Sơn và dành nhiều lời khen cho anh.

Đêm thi cuối cùng của chủ đề Vai diễn sở đoản đã mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả với sự trở lại của ba thí sinh quen thuộc là Giang Thúy Viên, Kim Nhã và Quang Sơn. Càng vào sâu của cuộc thi, các thí sinh của Gương Mặt Điện Ảnh càng biết cách làm mới mình qua từng vai diễn với những biến hoá thành nhiều nhân vật khác nhau đã mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Tập 10 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019, vừa được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 20/7/2019 trên kênh HTV9. Ở tập này, sau khi kết thúc các tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh sẽ tiếp tục phải thể hiện tài năng của mình để thuyết phục Ban giám khảo qua thử thách phụ TVC quảng cáo. Ngồi trên những chiếc ghế quyền lực có phần khắt khe ở tập này là NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Minh Hằng và diễn viên Quý Bình.

Minh Hằng thích thú với chàng điển trai “khờ khạo” Quang Sơn

Diễn viên Qúy Bình

Minh Hằng thích thú với chàng điển trai “khờ khạo” Quang Sơn

Ca sĩ – Diễn viên Minh Hằng

Minh Hằng thích thú với chàng điển trai “khờ khạo” Quang Sơn

Giám khảo Bá Sơn

Tiết mục trong đêm diễn là Khi nào đá trổ bông của thí sinh Quang Sơn. Chàng trai phong trần từng quen thuộc với khán giả trên màn ảnh bỗng bất ngờ “lột xác” trong vai một anh chàng khờ khạo. Không ai nghĩ rằng đằng sau sự khờ khạo đó là tấm lòng nhân đạo của một con người, đầy ắp tình thương và sự chở che cho những người xung quanh.

Kịch bản xoay quanh một đề tài không mới, đó là chuyện về một cô gái đã trót lỡ mang bầu với người yêu, nhưng anh chàng ấy lại chối bỏ đứa con của mình vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp đang thăng tiến. Nhân vật chính – anh chàng khờ khạo mà Quang Sơn thủ vai đã đứng ra nhận làm cha của đứa bé đó bằng tất cả tình yêu thương và lòng bao dung.

Minh Hằng thích thú với chàng điển trai “khờ khạo” Quang Sơn

Thí sinh Quang Sơn

“Xuất thần” là hai từ mà diễn viên Quý Bình đã dành cho Quang sơn khi nhận xét về tiết mục này. Rõ ràng, để thể hiện vai diễn người khờ, đòi hỏi người diễn phải hết sức nhập tâm để không bị “quên” bản chất khờ khạo của nhân vật. Nữ giám khảo xinh đẹp Minh Hằng dành nhiều lời khen cho Quang Sơn và cho biết rằng đây là màn trình diễn mà cô thích nhất trong vòng thi này. NSND cho biết thêm, ngoài kỹ năng diễn xuất tốt, khả năng tạo hình nhân vật của Quang Sơn cũng đã tạo nên được một hình tượng đẹp cho một nhân cách “đàn ông” và khiến người xem cảm động.

Sau ba tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh đã bước vào phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo siêu hài hước. Kết thúc vòng thi sở đoản, điểm số của các thí sinh lần lượt là Mỹ Linh 29,75 điểm; Ánh Ngọc 29,5 điểm; Quang Sơn 29,25 điểm; Kim Nhã 23 điểm; Nguyễn Huy và Thúy Viên cùng đạt 26,75 điểm. Sau tập này, không có thí sinh nào bị loại, sáu thí sinh sẽ tiếp tục chinh phục thử thách mới khó khăn hơn ở tập sau là Nguyễn Huy, Giang Thúy Viên, Quang Sơn, Mỹ Linh, Kim Nhã, Ánh Ngọc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...