Minh Hằng tiếp tục ngồi ghế nóng vòng chung kết Miss Sunplay 2013

     Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi Miss Sunplay 2013 đã thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của các bạn nữ khắp mọi miền đất nước. Hơn 1.000 hồ sơ đăng ký đã được gửi về Ban tổ chức chương trình. Trải qua vòng casting với nhiều thử thách, […]

     Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi Miss Sunplay 2013 đã thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của các bạn nữ khắp mọi miền đất nước. Hơn 1.000 hồ sơ đăng ký đã được gửi về Ban tổ chức chương trình. Trải qua vòng casting với nhiều thử thách, 10 cô gái hội tụ những tiêu chuẩn mà Ban tổ chức đặt ra đã xuất sắc có mặt tại vòng chung kết.

    

     Vòng chung kết cuộc thi Miss Sunplay 2013 đã diễn ra vào lúc 14h, ngày 13–7, tại sân khấu Ốc Đảo, công viên văn hóa Đầm Sen (TP. HCM) với sự cổ vũ đông đảo của khán giả. 10 cô gái tài năng và xinh đẹp nhất cuộc thi đã tự tin trải qua những thử thách. Bên cạnh đại diện nhãn hàng Sunplay, đại diện tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, thành phần Ban giám khảo năm nay tiếp tục có sự góp mặt của diễn viên, ca sĩ Minh Hằng.

    

      Bằng sự tự tin và tài năng của mình, Phạm Mai Hải Phượng, thí sinh duy nhất của khu vực miền Bắc lọt vào vòng chung kết đã vượt qua tất cả các thí sinh khác để giành chiến thắng và đoạt danh hiệu Miss Sunplay 2013 cùng với giải thưởng là 30 triệu đồng tiền mặt.

    

     Mời các bạn cùng xem những hình ảnh của buổi chung kết cuộc thi mà Thế Giới Văn Hoá đã ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...