Minh Hằng: “Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn!”

Huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng của The Face Vietnam 2018 đã có những chia sẻ trước nhận xét của thí sinh Kiko Chan dành cho mình sau khi rời nhà chung.

 

Kết thúc tập 1 The Face 2018Kiko Chan – 1 trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi – bất ngờ bị loại khỏi Top 15. Trước những nhận xét của HLV Minh Hằng dành cho mình trong vòng pick team, Kiko Chan tỏ thái độ không phục và bày tỏ ý kiến cá nhân khá gay gắt dành cho Minh Hằng trên trang cá nhân của mình. Trước thái độ đó, Minh Hằng phản ứng rất bình tĩnh, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc chiến ở The Face năm nay.

Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 1.

Minh Hằng.

Trước câu hỏi rằng Minh Hằng có nhận xét về Kiko Chan là đã từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực từ truyền thông. Đây có phải là lý do Minh Hằng không chọn thí sinh này hay không, cô chia sẻ: “Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, vì vậy thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với Hằng. Đồng thời khi nhận thí sinh về đội, Hằng phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy, nói Hằng không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng”.

Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 2.
Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 3.
Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 4.

Kiko Chan.

Đối với câu hỏi có suy nghĩ như thế nào trước việc Kiko Chan mắng mình là thiếu chuyên nghiệp, không nên làm huấn luyện viên, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Hằng quá bận để có thể quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan, vì hiện tại Hằng đang tập trung cho các thí sinh của mình tại The Face. Hoặc nếu có đọc qua thì Hằng cũng không quan tâm. Quan điểm của Hằng đưa ra rất rõ, phù hợp với tiêu chí của mình, mình sẽ lựa chọn. Và khi ngồi ở đây, Hằng có đủ những yếu tố cần thiết để làm HLV, vì vậy nhà sản xuất mới chọn Hằng”.

Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 5.
Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 6.

“Hằng không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Và Hằng muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu. Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ. Cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì Hằng chia sẻ”.

Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 7.
Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 8.
Bị thí sinh The Face chỉ trích trên mạng xã hội, Minh Hằng đáp trả: Tôi có đủ tiêu chí làm HLV, nên nhà sản xuất mới chọn! - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng thẳng thắn nhận xét về Kiko Chan rằng: “Kiko Chan đã dừng chân tại Top 15, và Hằng cũng không có nhiều dự án chung với bạn ấy. Cho nên đánh giá 1 người mà mình không làm việc chung là điều mà Hằng không thích. Hằng rất hài lòng về team của mình. Và cả 5 thành viên đều rất gần với tiêu chí của Hằng. Hằng luôn cố gắng để làm tốt nhất cho các bạn nổi bật tại The Face Vietnam 2018, và định hướng các bạn theo hình ảnh commercial. Hằng hy vọng sau cuộc thi, các bạn sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý đến”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...