Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng gameshow mới

“Giai điệu chung đôi” là một gameshow mới toanh, hấp dẫn với nội dung về âm nhạc kết hợp với hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân.

Đây là cuộc thi hát đôi dành cho những bạn trẻ có đam mê ca hát. Chương trình sẽ có 100 khán giả trường quay, những người sẽ nhấn nút ‘chấm điểm’ cho thí sinh. Thêm vào đó, dàn giám khảo ngồi ghế nóng chương trình cũng nhận được sự chú ý rất lớn.

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng gameshow mới

Dàn giám khảo trên ghế nóng là những ngôi sao được các bạn trẻ rất yêu thích

Họ không chỉ là những người ngồi trên ‘ghế nóng’ đưa ra những lời nhận xét thú vị, mà họ còn là ‘ông tơ bà nguyệt’ để chắp nối ‘chiếc cầu duyên phận’ cho đôi bạn trẻ có cơ hội đến gần với nhau. Nếu một trong hai thí sinh thấy đối phương không phù hợp có thể không bước qua cầu, đồng nghĩa với việc kết đôi không thành công, và hai bạn chính thức bị loại.

Ban cố vấn Giai điệu chung đôi là những nhân vật đang được các bạn trẻ vô cùng yêu mến đó là Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Dương Khắc Linh – anh đồng thời cũng là Giám đốc âm nhạc của chương trình. Với tài năng và cá tính của những cái tên trên những bài hát, những ca từ sẽ có nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng gameshow mới

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đi hát Minh Hằng rất tự tin khi ngời ghế nóng

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng gameshow mới

Trải qua vòng loại, 10 cặp đôi có điểm số cao và được ban cố vấn chọn lựa sẽ có một chuyến đi dã ngoại thực tế. Tại đây, các cặp đôi có điều kiện tiếp xúc và có những hoạt động ngoài trời cùng nhau. Tại đây, sự ngỡ ngàng bối rối khi lần đầu nhìn thấy nhau, ‘tiếng sét ái tình’ sẽ làm cho cả hai có những cảm xúc đặc biệt

Thêm một điểm thú vị nữa, tại chương trình lần đầu tiên khán giả truyền hình không chỉ được nghe lại những bài hát đôi lãng mạn ngọt ngào, mà còn được lắng nghe những giai điệu quen thuộc của những bài hát nổi tiếng được hòa âm theo một phong cách hoàn toàn mới ở phiên bản song ca.

Cặp đôi giành được quán quân sẽ sở hữu số tiền là 300 triệu đồng và một chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...