Minh Hằng tung MV mới theo phong cách broadway

Đúng một tháng sau ngày ra mắt MV Anh ở đâu và phim ngắn Giờ em đã biết, Minh Hằng lại rục rịch giới thiệu một MV mới vào hôm nay MV mới của Minh Hằng được thực hiện trên ca khúc Ngày anh đi của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, người từng tạo nên những bản […]

Đúng một tháng sau ngày ra mắt MV Anh ở đâu và phim ngắn Giờ em đã biết, Minh Hằng lại rục rịch giới thiệu một MV mới vào hôm nay

MV mới của Minh Hằng được thực hiện trên ca khúc Ngày anh đi của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, người từng tạo nên những bản hit cho nhiều ca sĩ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…  trong thời gian gần đây. 

MV Ngày anh đi được Minh Hằng đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. MV được dàn dựng theo phong cách broadway, tận dụng lợi thế sở trường vũ đạo của quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Ngày anh đi là một ca khúc sôi động, kết hợp hai thể loại dance và rap. Trong đó, đoạn rap sẽ do Minh Hằng và bông hồng lai cá tính M.Lee thể hiện bằng tiếng Anh. Một phần đoạn rap cực chất này đã được Minh Hằng tiết lộ qua trailer. Mời các bạn thưởng thức!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...