Minh Hằng, Tường Vi hồi hộp xem “Lệ phí tình yêu”

Một trong những phim “giấu kỹ” trong dịp Tết 2012 đã ra mắt báo chí vào tối 9–1 tại BHD Star Cinema. Đó chính là Lệ phí tình yêu của đạo diễn Nguyễn Minh Chung. Xuất hiện trong buổi công chiếu phim với mái tóc xù tinh nghịch, Tường Vi đã hào hứng chia sẻ với phóng […]

Một trong những phim “giấu kỹ” trong dịp Tết 2012 đã ra mắt báo chí vào tối 9–1 tại BHD Star Cinema. Đó chính là Lệ phí tình yêu của đạo diễn Nguyễn Minh Chung.

Xuất hiện trong buổi công chiếu phim với mái tóc xù tinh nghịch, Tường Vi đã hào hứng chia sẻ với phóng viên Thế Giới Văn Hóa online về vai diễn mới lạ lần này. Đó là một vai diễn rất khó quên, một cô gái đáng yêu, đam mê hội họa nhưng lại mang nhiều bệnh tật. Cũng trong buổi công chiếu, diễn viên Huy Khánh, Minh Hằng cũng đã chia sẻ về cảm xúc trước khi xem thành quả lao động của mình.

Lệ phí tình yêu là câu chuyện tình cảm khá hài hước và lãng mạn giữa Diệu (Minh Hằng) và Phúc (Huy Khánh). Không ai ngờ, họ yêu nhau bởi những tình huống dở khóc dở cười và đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 20–1–2012 tại BHD Star Cinema.

Phương Nam
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...