Minh Hằng và Nam Thư giúp Trấn Thành tiếp tục chiến thắng Running Man Việt Nam?

Xác nhận “tin đồn”, Minh Hằng và Nam Thư là 2 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong tập 2 Running man Việt Nam phát sóng tối thứ 7 tuần này.

 

Hấp dẫn nhất tập 2 chính là sự xuất hiện của bộ đôi khách mời đầu tiên gồm nữ diễn viên xinh đẹpMinh Hằng và kiều nữ làng hài Nam Thư. Những hình ảnh “nhá hàng” cho thấy cả 2 cô nàng khách mời xinh đẹp, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, bông hoa “quý” của team Chạy Đi Chờ Chi sẽ được ưu ái diện những bộ cánh công chúa Việt lông lẫy với những chiếc áo dài rực rỡ và mấn đội đầu lấp lánh.

Có thêm Minh Hằng và Nam Thư cho tập 2, liệu Trấn Thành sẽ tiếp tục chiến thắng Running Man Việt Nam? - Hình 2
Tuy nhiên, khi bước vào các thử thách vận động của Running Man Việt Nam, cả 3 công chúa đều nhanh chóng “thoát mác bánh bèo”, trở thành bộ ba chiến binh hùng dũng tham gia vào cuộc đua thú vị. Trailer cũng hé lộ thử thách dưới nước cực kỳ hài hước, khiến người chơi thì căng thẳng mà đồng đội thì ôm bụng cười lăn. Chưa biết ai chiến thắng nhưng hình ảnh hé lộ cũng cho thấy cả nhóm, bao gồm khách mời Nam Thư, Minh Hằng ngã chổng vó rơi tõm xuống nước

Có thêm Minh Hằng và Nam Thư cho tập 2, liệu Trấn Thành sẽ tiếp tục chiến thắng Running Man Việt Nam? - Hình 3

Tiếp theo, bất chấp hình tượng yểu điệu thục nữ trong bộ cánh truyền thống, bộ sậu 7 thành viên cùng hai công chúa khách mời đã hết mình với màn rượt đuổi cực kỳ căng thẳng nhưng chẳng thiếu tính “gian lận” nhằm chơi xấu đối phương, giành cơ hội trở thành người chiến thắng chung cuộc. Câu hỏi lớn được đặt ra “Sẽ tin được ai?” hưa hẹn màn “phản bội kinh điển” của Running man.

Có thêm Minh Hằng và Nam Thư cho tập 2, liệu Trấn Thành sẽ tiếp tục chiến thắng Running Man Việt Nam? - Hình 4

Nếu bạn tò mò không biết liệu bộ ba cô gái tưởng chừng yếu đuối như Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nam Thư sẽ trải qua các thử thách của Chạy Đi Chờ Chi như thế nào, đừng quên tiếp tục đón xem tập 2 được lên sóng vào thứ 7 ngày 13/04/2019 vào lúc 19h30 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...