Minh Hằng và những tiết lộ thú vị từ phim trường Vừa đi vừa khóc

    Là một trong những nữ ca sĩ duyên dáng và nữ tính nhất của làng nhạc trẻ miền Nam, có lẽ rất nhiều khán giả sẽ sốc và tò mò khi gần đây được chứng kiến một Minh Hằng ngổ ngáo, phá phách trong mái tóc và bộ dạng của một chàng trai khuân […]

    Là một trong những nữ ca sĩ duyên dáng và nữ tính nhất của làng nhạc trẻ miền Nam, có lẽ rất nhiều khán giả sẽ sốc và tò mò khi gần đây được chứng kiến một Minh Hằng ngổ ngáo, phá phách trong mái tóc và bộ dạng của một chàng trai khuân vác, phụ hồ. Đây cũng chính là tạo hình mà Vũ Ngọc Đãng dành cho Minh Hằng trong bộ phim truyền hình mới toanh sắp lên sóng mang tên Vừa đi vừa khóc.

     Sau thành công ngoài mong đợi của Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc do Vũ Ngọc Đãng thực hiện đang được đặt vào tầm ngắm của rất nhiều khán giả truyền hình. Họ trông đợi sự dí dỏm của Minh Hằng trên màn ảnh nhỏ, tò mò được nhìn thấy một Minh Hằng trong phong cách tomboy, những tình huống éo le của cô khi phải đối mặt với đời sống giả nam của mình.

     Sau một thời gian khá dài không hoạt động âm nhạc lẫn điện ảnh, gần đây Minh Hằng bất ngờ quay trở lại với ca khúc Show me của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và một MV tuyệt đẹp được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết. Chính vì sự chuyển biến ngoạn mục này nên dù ra mắt một cách âm thầm, Show me của Minh Hằng vẫn nằm trong top những ca khúc được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng uy tín. Ca khúc và MV này cũng là một món quà nhỏ mà Minh Hằng dành tặng cho fan của mình, để sau đó cô bước vào quá trình làm việc miệt mài cùng Vừa đi vừa khóc.

     Bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ là sự tái ngộ của cặp đôi Minh Hằng – Lương Mạnh Hải, hứa hẹn là cơn bão truyền hình trong năm khi 36 tập phim được lên sóng vào dịp cuối năm 2013 vào khung giờ vàng cho phim Việt.

     Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa đến thăm Minh Hằng trên phim trường của Vừa đi vừa khóc và lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ xinh đẹp này!

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...