Minh Hằng và Quý Bình lại tiếp tục tình tứ “sóng bước” bên nhau tại “Tuần lễ phim Việt Nam”

“Cặp đôi vàng” của bộ phim điện ảnh đình đám “Bao giờ có yêu nhau” vừa qua tiếp tục có mặt trên thảm đỏ ra mắt Tuần lễ phim Việt Nam do cụm rạp CJ CGV tổ chức. Cả hai đã có những hành động thân thiết dành cho nhau. Minh Hằng và Quý Bình trở thành những người bạn gắn bó trong nghề sau nhiều tháng “cặm cụi” trong rừng sâu, cát nóng để thực hiện những thước phim đẹp mê hồn trên màn ảnh.

Hôm qua, công ty CJ CGV Việt Nam chính thức khai mạc Tuần lễ phim Việt trên toàn quốc với sự tham gia của đông đảo các đơn vị báo chí truyền thông và nhiều gương mặt ấn tượng của làng giải trí như: Đạo diễn Đức Thịnh, đạo diễn Dustin Nguyễn, diễn viên Minh Hằng, Quý Bình, NSUT Kim Xuân, ê kíp sản xuất phim Thần tiên cũng nổi điên gồm nữ thứ chính Hạnh Thảo cùng nhà sản xuất Đình Hải Anh & Nykky…

Tuần lễ phim Việt sẽ diễn ra từ ngày 20/5/2016 tới ngày 31/5/2016 tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của CGV nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả Việt Nam cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

MH1

Minh Hằng diện nguyên “cây đen” cá tính tới buổi khai mạc Tuần lễ phim Việt Nam

MH2

Nữ ca sĩ – diễn viên nổi tiếng diện một thiết kế ren xuyên thấu kế hợp với nhiều phụ kiện độc đáo

Tham dự buổi khai mạc Tuần lễ phim Việt 2016, Minh Hằng cảm thấy rất háo hức vì bộ phim Bao giờ có yêu nhau do mình thủ vai nữ chính cũng có tên trong danh sách trình chiếu với mức giá vé ưu đãi dành cho khán giả. “Đối với Minh Hằng Tuần lễ phim Việt thật sự rất đặc biệt và tạo cho Minh Hằng cảm giác hào hứng, khi bộ phim của mình vừa ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng lại nằm trong Tuần lễ phim Việt, như thế giúp ích rất nhiều cho bộ phim, tạo điều kiện cho khán giả đến rạp đông hơn, không những phim của Minh Hằng mà còn rất nhiều sự lựa chọn khác nữa. Minh Hằng rất mong Tuần lễ phim Việt sẽ được tổ chức thường niên, như thế sẽ tạo thói quen để khán giả Việt ra rạp và ủng hộ phim Việt Nam nhiều hơn.”

MH3

“Pé Heo” thân thiết cùng bạn diễn Quý Bình của mình trong Bao giờ có yêu nhau

MH4

Cả 2 bày trò đùa nghịch thân mật trước ống kính phóng viên

MH5

Minh Hằng đứng cạnh Quý Bình trong buổi giao lưu khai mạc Tuần lễ phim

MH6

“Đại gia đình” Bao giờ có yêu nhau

MH7

Nam diễn viên Quý Bình

MH8

NSUT Kim Xuân

MH9

NSUT – Đạo diễn Đức Thịnh

MH10

Đạo diễn Dustin Nguyễn

MH11

Bebe Phạm

MH12

Dàn sao đến dự khai mạc Tuần lễ phim Việt của CGV tổ chức

 

Trong hơn mười ngày tổ chức Tuần lễ phim Việt, các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi đặc biệt như sau:

Điệp vụ chân dài

Gái già lắm chiêu

Lật mặt

Taxi, em tên gì?

Vòng em 56

Giá vé đặc biệt:50.000VNĐ/1 vé

120.000VNĐ/4 vé

 

 

Bao giờ có yêu nhau

Nữ đại gia

Áp dụng chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trịDanh sách người may mắn sẽ được thông báo vào ngày 3/6/2016

Bên cạnh giá vé ưu đãi và những chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn trong Tuần lễ phim Việt, CJ CGV Việt Nam sẽ phối hợp với các đạo diễn/diễn viên của các bộ phim trên tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ tại các cụm rạp ở Hà Nội & TP.HCM liên tục trong 6 ngày 20, 21, 22, 25, 26 & 27/5/2016.

HOÀNG SƠN – BẢO NGUYÊN – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...