Minh Hằng đọ vũ đạo cùng Thủy Tiên trong đêm nhạc Spotlight – Live in Vietnam

Cuối tuần qua, đêm nhạc Spotlight – Live in Vietnam đã diễn ra tưng bừng tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thu hút hàng nghìn khán giả quan tâm theo dõi, đặc biệt là các fan của Minh Hằng và Thủy Tiên bởi cả hai đều mang lại những vũ điệu nóng bỏng trong các ca khúc sôi động.

Góp mặt trong đêm diễn là dàn nghệ sĩ trẻ nổi bật đến từ Nhật Bản và các ca sĩ đang được yêu thích của Việt Nam. Các nghệ sĩ của hai nước đã luân phiên biểu diễn làm nóng đêm nhạc bằng những ca khúc thành công nhất của mình.

Đại diện cho Nhật Bản là ca sĩ Yano Anna, nhóm nhạc nữ Tokyo Girls’ Style và bảy anh chàng cá tính của nhóm Generation. Các nghệ sĩ biểu diễn hết mình và khiến khán giả vô cùng phấn khích khi chào bằng tiếng Việt và đồng thanh hô to: “Chúng tôi yêu các bạn”.

Các đại diện của Việt Nam cũng không kém cạnh với những phần biểu diễn sôi động của Minh Hằng, Thủy Tiên, Suboi và nhóm 365. Bên cạnh những tiết mục ca nhạc, chương trình còn có phần trình diễn thời trang với sự góp mặt của các người mẫu: Minh Triệu, Trà My, Hoàng Oanh… Chương trình được dẫn dắt bởi MC Tùng Leo và Yumi Dương.

Quang Lộc
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...