Minh Hạnh dẫn đầu “đoàn quân” khép lại Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2014

Vừa qua, tại Hà Nội, những tín đồ của dòng thời trang Haute Couture thực sự mãn nhãn khi được ngắm nhìn những bộ sưu tập của 11 nhà thiết kế tên tuổi Việt Nam tham gia Tuần lễ Thời trang Thu Đông năm 2014. Đó là các nhà thiết kế Minh Hạnh, Hồng Vương, Xuân […]

Vừa qua, tại Hà Nội, những tín đồ của dòng thời trang Haute Couture thực sự mãn nhãn khi được ngắm nhìn những bộ sưu tập của 11 nhà thiết kế tên tuổi Việt Nam tham gia Tuần lễ Thời trang Thu Đông năm 2014. Đó là các nhà thiết kế Minh Hạnh, Hồng Vương, Xuân Hảo, Quang Nhật, An Nhiên, Công Khanh, Chula, Duyên Hương, Bích Hà, Quang Huy và Charming Lys.

Với 40 người mẫu tham gia trình diễn gồm: hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, á hậu Hoàng Anh, á hậu dân tộc Nguyễn Thị Loan và các người mẫu nổi tiếng: Hoàng Yến, Vương Thu Phương, Kha Mỹ Vân, Tuyết Nguyễn… và đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Tùng Dương trong vai trò là vedette của nhà thiết kế Công Khanh.

Đây cũng là lần thứ hai những bộ sưu tập dòng Haute Couture được thực hiện và giới thiệu trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2014. Dòng sản phẩm Haute Couture đã hình thành tại Việt Nam vào thời gian gần đây, với những yêu cầu dành cho thị trường rất cao cấp và duy nhất của các nhà thiết kế Việt Nam.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng theo dõi một số hình ảnh ấn tượng của buổi trình diễn dòng thời trang cao cấp Haute Couture. Đây cũng là màn trình diễn cuối cùng khép lại Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2014

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...