Minh Hiền ft. Huỳnh Mến – Vũ điệu jazz (Thử thách cùng bước nhảy)

Trong đêm chung kết thứ sáu, anh chàng cô đơn Minh Hiền phải nhờ đến sự trợ giúp của Huỳnh Mến vì bạn nhảy Quỳnh Trang đang bị chấn thương. Với thể loại jazz, biên đạo múa Y Thanh đã dàn dựng một tiết mục nói về những đứa trẻ lang thang trên đường phố […]

Trong đêm chung kết thứ sáu, anh chàng cô đơn Minh Hiền phải nhờ đến sự trợ giúp của Huỳnh Mến vì bạn nhảy Quỳnh Trang đang bị chấn thương. Với thể loại jazz, biên đạo múa Y Thanh đã dàn dựng một tiết mục nói về những đứa trẻ lang thang trên đường phố phải nương tựa vào nhau mà sống khi bị sự ruồng bỏ của gia đình. Cả hai sưởi ấm cho nhau trên nền nhạc When Doves Cry với đạo cụ là chiếc khăn choàng cổ.

Tuy nhiên, bài nhảy của cặp đôi này được xem là tiết mục có phần biên đạo không thành công trong đêm chung kết sáu. Giám khảo Tuyết Minh cho rằng kết cấu trong bài “không liên quan với nhau mấy” và chị sẽ không hiểu nếu như không biết trước về nội dung bài biểu diễn. Theo biên đạo John Huy, dù Min Hiền diễn tốt nhưng “dancer nào cũng có thể nhảy được như vậy”, và đặc biệt bài nhảy này không rõ tính chất jazz.

Một lần nữa, chúng ta có thể thấy được sự quan trọng của người biên đạo trong từng phần thi của thí sinh. Họ chính là người quyết định 50% thành công của bài diễn, nếu như không có sự chăm chút và đột phá thì có thể chính người biên đạo sẽ đẩy thí sinh vào vòng nguy hiểm.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...