Minh Hiền và Kim Phụng nhảy jive (Chung kết 4 Thử thách cùng bước nhảy)

Điệu jive trên nền ca khúc Runaway Baby là thử thách cho cặp đôi Minh Hiền và Kim Phụng trong đêm chung kết thứ 4 vừa qua. Đây là một thể loại Latin rất khó vì đòi hỏi những động tác chân nhanh, mạnh, có những tổ hợp thay đổi đột ngột. Jive là một […]

Điệu jive trên nền ca khúc Runaway Baby là thử thách cho cặp đôi Minh Hiền và Kim Phụng trong đêm chung kết thứ 4 vừa qua. Đây là một thể loại Latin rất khó vì đòi hỏi những động tác chân nhanh, mạnh, có những tổ hợp thay đổi đột ngột. Jive là một điệu nhảy cần có sự nhịp nhàng và nhún nhảy. Người nhảy jive phải giữ hai chân luôn kề nhau, hướng bàn chân xuống sàn khi đá và nhảy từ đầu gối trở xuống. Jive bao gồm những bước nhảy phổ thông như Chassez, Stop & Go, Americam Spin, Toe-Heel Action, Chicken Walk, Change hands.

Đây là lần đầu tiên Kim Phụng và Minh Hiền thử thách với thể loại này. Động tác Minh Hiền nhấc chân Kim Phụng lên và tưởng tượng đó như một cây đàn guitar để đánh đầy say mê khiến đông đảo khán giả vỗ tay rầm rộ. Tuy nhiên, giám khảo Tuyết Minh và Chí Anh nhắc nhở rằng đôi lúc cặp đôi này quá quan tâm vào diễn xuất và sơ hở ở phần kỹ thuật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...