Minh Hiền và Thúy Hằng – Tiết mục: Người đàn bà đãng trí

Minh Hiền và Thúy Hằng là hai tài năng múa đương đại đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi phải dừng cuộc thi khá sớm. Không chỉ là những vũ công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng các bước nhảy trên sân khấu, Minh Hiền và Thúy Hằng còn là […]

Minh Hiền và Thúy Hằng là hai tài năng múa đương đại đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi phải dừng cuộc thi khá sớm. Không chỉ là những vũ công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng các bước nhảy trên sân khấu, Minh Hiền và Thúy Hằng còn là hai biên đạo tiềm năng. Quay trở lại Liên hoan tài năng cùng bước nhảy, cả hai đã chứng tỏ sự trưởng thành hơn của mình khi tự biên đạo vở diễn mang tên Người đàn bà đãng trí.

Chìm đắm vào từng điệu nhạc của bài Le Temps Des Cathédrales, Thúy Hằng thả hồn trên ghế băng dài cùng Minh Hiền. “Có thể thấy các động tác gãy gập rất hay mà Minh Hiền và Thúy Hằng thể hiện đã làm khán giả liên tưởng hai con người đơn độc, có nhiều thăng trầm đến với nhau, nâng đỡ nhau để tiếp tục đi tới” là lời nhận xét của giám khảo – cựu diễn viên múa Mỹ Duyên. Tiết mục nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo và nhận giải Biên đạo xuất sắc của đêm gala.

Thành Phạm


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...