Minh Luân bị sự cố vùng “nhạy cảm”, Quý Bình kể chuyện tình thời sinh viên với Lê Phương

Trong suốt 10 tập của Tình Bolero, Minh Luân và Quý Bình luôn so kè với nhau từng điểm số. Mặc dù cuộc thi có đến 4 thí sinh nam nhưng có lẽ vì Minh Luân và Quý Bình cùng xuất phát là diễn viên, sở trường ở dòng nhạc dân ca, quê hương và đều đến từ miền Tây và cùng là những diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích nên cả hai luôn được đặt lên bàn cân cùng nhau. Chia sẻ trong đêm Gala, Minh Luân cho biết anh nhận thấy Quý Bình hát rất kỹ thuật, diễn rất hay nên tự thấy mình còn phải học hỏi ở đồng nghiệp. Anh cũng chia sẻ mình rất nể nam diễn viên đàn anh Tấn Hoàng vì cái Tình mà anh thả vào bài hát.

ML1

Nam diễn viên Minh Luân đỏ mặt khi bị MC Trác Thúy Miêu tiết lộ sự cố nhớ đời

Chính vì vậy mà anh quyết định “nhìn trộm, kết hợp hoặc ăn cắp” bí quyết của Quý Bình và Tấn Hoàng để làm thành những cái của riêng mình để có thể đối phó với hai đối thủ nặng ký này. Nam diễn viên cũng thừa nhận mình là một người tham vọng, nhưng sự tham vọng đó giúp anh cố gắng hơn trong từng đêm thi. Trong những tập đầu tiên, không khó để nhận thấy Minh Luân vẫn còn “dạo chơi” nhưng càng về sau, anh nhập tâm hơn và đầu tư nghiêm túc cho mỗi bài thi của mình.

Trong buổi trò chuyện cùng top 4, MC Trác Thúy Miêu đã chia sẻ một sự cố “khó nói” của Minh Luân trong đêm thi tuần trước (đêm nhạc kịch Tình Đời) khi anh hóa thân thành nhân vật cổ trang trong cõi mơ, phải đu dây trên không đến 2 lần cùng với Phi Nga và biên đạo múa Việt Hải. Vì lo nếu để dây bảo hộ bên ngoài trang phục thì lúc bay lên sẽ bị lộ dây, không được đẹp nên anh đã quyết định mặc dây bảo hộ vào trong. Anh không ngờ, lúc được kéo lên, sợi dây siết chặt vào “khu vực nhạy cảm”. Dù rất đau nhưng Minh Luân vẫn cố gắng hát và chịu đựng cho đến khi được đưa xuống.

ML3

MC Trác Thúy Miêu cùng nhà báo Phước Lập

ML2

Quý Bình kể chuyện tình thời sinh viên với Lê Phương trên sân khấu

 

Cùng xuất thân từ trường sân khấu điện ảnh, Quý Bình học trước Minh Luân 2 khóa nên cả hai đã biết nhau từ trước đó khá lâu. Trong đêm Gala, Minh Luân đã trêu Quý Bình bằng việc “phanh phui” chuyện tình thời sinh viên của Quý Bình và Lê Phương, về những buổi tập văn nghệ đầy tình tứ của cả hai ở trường…Trước sự “khiêu khích” của Minh Luân, Quý Bình đã tự “khai” về mối tình của mình. Anh chia sẻ anh và Lê Phương quen biết và yêu nhau từ thời sinh viên. Cuộc tình kéo dài đến 8 năm thì cả hai “đôi ngã chia ly”.

8 năm đó giúp cả 2 đồng cảm và hiểu nhau trong lúc hát đôi, cũng như trong cuộc sống cho nên sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn của nhau và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau lúc cần. Trong đêm Gala của Tình Bolero, nữ diễn viên Lê Phương cũng tham gia và thể hiện ca khúc “Một mình thôi”. Khi được hỏi về lý do không song ca cùng Lê Phương, Quý Bình cho rằng hiện tại cả hai đã có những hướng đi cũng như dòng nhạc khác nhau, còn trong chương trình vì Lê Phương hát bài “Một mình thôi” nên anh không song ca cùng cũng…hợp lý.

ML4

Lê Phương cũng có tiết mục biểu diễn trong gala

Trong đêm Gala của Tình Bolero tối qua, 4 thí sinh của chương trình không tham gia biểu diễn. Thay vào đó là sự trình diễn của khá đông nghệ sĩ khách mời, đặc biệt nhất là sự góp mặt của nam danh ca Trường Vũ – giám khảo khách mời của chương trình ở các tập đầu tiên. Anh tham gia với 2 ca khúc Xua đi huyền thoại và Nhớ người yêu. Ở tuổi 53, nam danh ca vẫn giữ được chất giọng mùi mẩn và cách thể hiện đầy cảm xúc trên từng nốt nhạc, lời ca. Anh hát live hoàn toàn với ban nhạc trên sân khấu. Theo yêu cầu của anh, anh chỉ hát với ban nhạc mà không hát theo nhạc beat thu sẵn.

ML5

Trường Vũ

ML9

Thanh Thức

ML8

Hoa hậu Giáng My

ML7

Kha Ly

ML6

Nathan Lee

 

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...