Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi

Trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, diễn viên Minh Luân bị Phi Phụng hành hạ không thương tiếc khi diễn cảnh theo đuổi bạn diễn Jang Mi. Anh phải giả làm chó và bị đàn chị đeo thòng lọng vào cổ…

Minh Luân hóa thành thanh niên lêu lổng, đem lòng yêu 'hot girl xóm'

Minh Luân hóa thành thanh niên lêu lổng, đem lòng yêu ‘hot girl xóm’
Chủ đề Trang nhật ký là đêm loại trực tiếp để chọn ra 6 cặp có số điểm cao nhất bước vào vòng tiếp theo của chương trình. Bên cạnh ba giám khảo chính, tập này còn có sự tham gia của giọng ca hải ngoại Nhật Hạ.
Đầu tư kịch bản chỉn chu, Minh Luân – Jang Mi lại tiếp tục chinh phục dàn giám khảo với liên khúc Lại nhớ người yêu và Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi. Nam diễn viên phá bỏ hình tượng thanh lịch để vào vai một chàng trai lêu lổng, chưa có việc làm đi tán tỉnh “hot girl bolero”. Thậm chí, muốn gặp người yêu, Minh Luân phải giả giọng chó sủa, chui hàng rào nên bị mẹ người đẹp do nghệ sĩ Phi Phụng thủ vai bắt gặp. Anh chịu khổ sở trước những màn hành hạ “bá đạo” của mẹ vợ tương lai, từ bị nói bóng gió đến bị buộc dây thừng vào cổ kéo đi.
Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi - ảnh 1

Vừa hát vừa diễn, Minh Luân diễn cảnh vượt rào khá “nuột”
Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi - ảnh 2

Nam diễn viên khổ sở vì theo đuổi Jang Mi trên sân khấu
Minh Luân cho biết để vai diễn chân thật, hài hước, đã đề nghị nghệ sĩ Phi Phụng “mạnh tay” với mình nên sau tiết mục này, trên cổ của nam diễn viên có vết xước khá dài. Trước độ chịu lăng xả đó, nam thí sinh nhận cơn mưa lời khen từ dàn giám khảo. Mr. Đàm cho biết bản thân không viết được chữ gì hết bởi bị thu hút vào tiết mục dễ thương này. Nam giám khảo nhận định kịch bản hợp lý, lời thoại hay, hài hước và sự xuất hiện của bà mẹ Phi Phụng khiến tiết mục được đẩy lên cao trào nên xứng đáng được điểm cao.
Đồng quan điểm, ca sĩ Cẩm Ly đánh giá cao tiết mục khi giọng ca của Minh Luân “vào câu đầu ăn tiền”. Còn giám khảo Nhật Hạ chia sẻ: “Hai bạn diễn rất hay, duyên và đẹp. Jang Mi có giọng cao vút, khi hát lên rất rõ ràng trong trẻo, hát lên là bắt người ta phải để ý, còn Minh Luân giọng trầm và tình cảm”.
Dù tiết mục hài hước, nhận được nhiều lời khen của giám khảo nhưng cặp đôi Minh Luân – Jang Mi chỉ đứng thứ 4 với số điểm tổng 38,75. Tiết mục ma mị nhưng đong đầy cảm xúc của Lê Chinh – Hà Linh mới xuất sắc nhận giải Cặp đôi ấn tượng trong tuần và đồng thời đạt điểm số cao nhất 39,75. Về nhì là cặp Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa với 39,5 điểm. Vị trí thứ 3 thuộc về Minh Sang – Tuyết Mai với 39,25 điểm. Dũng Nhí – Hà Mi đạt 38,25, MC Hùng Thanh – ca sĩ Hồng Mơ đạt 38 điểm. Chỉ đạt 37,25 nên Mai Trần Lâm – Kim Chi phải nói lời tạm biệt chương trình.
Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi - ảnh 3

Lúc nam diễn viên chui ra hàng rào trốn về thì bị mẹ của người yêu là Phi Phụng tròng thòng lọng vào cổ y hệt như bắt chó thật
Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi - ảnh 4

Vì quá nhập tâm nên cổ của Minh Luân bị xước
Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi - ảnh 5

Tiết mục chuyện cưa gái hài hước “đốn tim” giám khảo
Minh Luân giả giọng chó sủa, vượt rào vì Jang Mi - ảnh 6

Các giám khảo dùng nhiều lời có cánh cho Jang Mi – Minh Luân và người trợ diễn Phi Phụng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...