Minh Luân học võ để “giải cứu người yêu”

Vào vai anh chàng tài xế xe tải trong bộ phim điện ảnh Nhà có năm nàng tiên của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, diễn viên Minh Luân hóa thân thành một anh chàng bụi bặm, luôn có tinh thần lạc quan và yêu hết mình. Để có tạo hình phù hợp với nhân vật […]

Vào vai anh chàng tài xế xe tải trong bộ phim điện ảnh Nhà có năm nàng tiên của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, diễn viên Minh Luân hóa thân thành một anh chàng bụi bặm, luôn có tinh thần lạc quan và yêu hết mình. Để có tạo hình phù hợp với nhân vật đậm vẻ dung dị, chất phác nhưng không kém phần hài hước, Minh Luân đã để tóc ngố, đội mũ tai bèo, mặc áo ba lỗ khoác ngoài sơ-mi đơn giản, chân mang dép lê.

Minh Luân chia sẻ, anh mong đợi rất nhiều vào vai diễn này. Đây là một vai hoàn toàn khác lạ so với tất cả những vai diễn phim truyền hình, điện ảnh anh từng tham gia vì nhân vật này có nhiều yếu tố mới anh chưa từng diễn qua và lái xe tải là một minh chứng điển hình. Để hoàn thành những cảnh quay, Minh Luân đã mấy lần suýt lao xe vào cột điện vì chưa quen điều khiển loại xe này.

Hay để thực hiện những pha võ thuật đẹp mắt trong phần cuối phim khi giải cứu người yêu khỏi bọn bắt cóc, Minh Luân đã phải học võ ròng rã hơn 1 tháng liền. Trước mỗi cảnh quay đấu võ, anh đều nhờ cascadeur hướng dẫn cẩn thận sao cho đánh đúng thế võ nhưng vẫn đẹp mắt. Trong phim, cảnh Minh Luân đi giải cứu người yêu (Miu Lê thủ vai) cũng là cảnh quay được trau chuốt, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều hấp dẫn, thú vị.

Có mặt tại hậu trường phim, phóng viên TGVH online đã ghi lại được những hình ảnh đánh nhau đầy kịch tính. Hãy cùng TGVH online khám phá hậu trường phim Nhà có năm nàng tiên để biết những cảnh hành động được thực hiện như thế nào các bạn nhé!

Hoàng Vũ
Quay Phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...