Minh Luân, Quý Bình ngại khi đề cập đến chuyện tình cảm hiện tại

Đêm 23/12 đêm nhạc chủ đề yêu đương đánh dấu 5 năm chặng đường ca hát của Minh Luân đã diễn ra. Đêm nhạc với hơn 200 chỗ ngồi đã được lấp đầy bởi những khán giả ái mộ, người bạn, đồng nghiệp thân thiết của Minh Luân trong nhiều năm qua.

Gần 30 ca khúc trong đêm nhạc đều là những nhạc phẩm gắn bó với 5 năm ca hát của Minh Luân. Giữa những quãng nghỉ, nam ca sĩ xúc động nhắc lại kỷ niệm, tình cảm sâu sắc với với những người bạn đặc biệt đã đến ủng hộ đêm nhạc, dành tặng nhiều hoa và quà cho Minh Luân.

Góp mặt trong ‘Đêm yêu đương’ của Minh Luân không thể thiếu những mỹ nhân xinh đẹp. Giọng ca Chuyện ba mùa mưa hài hước lý giải về luôn có những người đẹp bên cạnh trong bất kỳ hành trình nào. Minh Luân bộc bạch, anh cũng như bao người, luôn yêu mến và trân trọng cái đẹp. Đặc biệt, phụ nữ đẹp thì luôn luôn phải được nâng niu nhiều hơn. Nhưng đó là những tình cảm trong sáng, chân tình với người em, đồng nghiệp thân thiết.

Có lẽ sự chân thành của Minh Luân cũng làm cho đồng nghiệp nữ yêu quý, hỗ trợ anh nhiều hơn trong công việc. Mỹ Ngọc Duyên dáng Bolero cũng là người em thân thiết đồng hành cùng Minh Luân trong đêm nhạc. Giọng ca hoa khôi bolero vô cùng đáng yêu khi làm nũng, đòi Minh Luân đền bù vì đăng tải bức ảnh chụp chung làm khán giả hiểu lầm.

Giọng ca trẻ xinh đẹp cho biết, Minh Luân chắc chắn là mẫu đàn ông nhiều phụ nữ tìm kiếm vì sở hữu vẻ điển trai, tài năng và nhiệt tình tốt bụng. Mỹ Ngọc thú nhận, quen biết Minh Luân thời gian ngắn nhưng hai anh em hợp nhau, thân thiết như người nhà nên thường xuyên bắt show diễn chung. Cặp đôi song ca ăn ý ca khúc Chút kỷ niệm buồn rất cảm xúc. Minh Luân còn hôn trán cảm ơn sự góp mặt của người đẹp trong đêm nhạc.

Thiên Hương, nữ ca sĩ xinh đẹp có chất giọng trầm ấm đã mở màn Đêm yêu đương của Minh Luân với nhiều cung bậc cảm xúc. Minh Luân và Thiên Hương tình cảm nắm tay song ca Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi.

Diễn viên, ca sĩ Quý Bình là khách mời không thể thiếu trong mọi hoạt động cũng Minh Luân. Gắn bó với nhau từ ngày chưa nổi tiếng, rủ nhau tham gia rất nhiều hoạt động chung, rồi thân thiết với nhau một cách tự nhiên. Quý Bình chia sẻ, giữa chúng tôi không hề có sự ganh đua, hiềm khích xem ai nổi tiếng hơn ai. Hai anh em luôn chia sẻ sự thành công của người kia.

Trước đây, Quý Bình và Minh Luân chỉ song ca chung 1 bài Chỉ có bạn bè thôi. Hôm nay đôi bạn thân quyết định làm mới mình với ca khúc Lá thư đô thị. Tình bạn của Minh Luân và Quý Bình chứng minh một điều trong showbiz không chỉ có sự ganh đua, mà vẫn luôn có những điều tốt đẹp, tình cảm chân thành như Bình và Luân. Để gửi tặng khán giả, Quý Bình hát đơn ca Ảo ảnh, Bây giờ tháng mấy, Xin còn gọi tên nhau.

Cảm động với sự yêu mến của khán giả suốt đêm nhạc, Minh Luân hát Nhớ nhau hoài, Xua đi huyền thoại, Cát bụi cuộc đời bằng chất giọng ngọt ngào, tình cảm của mình. Đêm nhạc khép lại bằng ca khúc chủ đề này Đêm yêu đương với ngập tràn hoa và sự mến mộ của khán giả dành tặng cho Minh Luân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...