Minh Luân tình tứ với ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim trên phim trường

Chàng diễn viên lần đầu diễn cặp với giọng ca ‘Vọng cổ teen’ trong phim hành động – hài do anh góp vốn sản xuất.

Minh Luân lần đầu thử sức đóng phim điện ảnh Lộ mặt. Anh hóa thân một tay giang hồ chuyên buôn hàng cấm tên Phong. Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim được giao vai nữ chính - cô gái tên Trâm, cầm đầu nhóm đánh ghen thuê. Sau lần gặp gỡ tình cờ với nhiều hiểu lầm và rắc rối, Phong và Trâm dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Minh Luân lần đầu thử sức đóng phim điện ảnh ‘Lộ mặt’. Anh hóa thân một tay giang hồ chuyên buôn hàng cấm tên Phong. Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim được giao vai nữ chính – cô gái tên Trâm, cầm đầu nhóm đánh ghen thuê. Sau lần gặp gỡ tình cờ với nhiều hiểu lầm và rắc rối, Phong và Trâm dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ, nhân vật trong phim có nhiều nét tương đồng với hoàn cảnh ngoài đời của cô. Bố mẹ nữ ca sĩ ly hôn, cô trở thành trụ cột của gia đình, một mình nuôi mẹ già, hai em nhỏ sinh đôi và một người chị bị tâm thần. Tuy nhiên phim Lộ mặt không khai thác sâu về cuộc sống khổ cực của những đứa trẻ kém may mắn mà tập trung kể về tình yêu đôi lứa và những điều bất ngờ, hài hước trong cuộc sống.

Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ, nhân vật trong phim có nhiều nét tương đồng với hoàn cảnh ngoài đời của cô. Bố mẹ nữ ca sĩ ly hôn, cô trở thành trụ cột của gia đình, một mình nuôi mẹ già, hai em nhỏ sinh đôi và một người chị bị tâm thần. Tuy nhiên phim ‘Lộ mặt’ không khai thác sâu về cuộc sống khổ cực của những đứa trẻ kém may mắn mà tập trung kể về tình yêu đôi lứa và những điều bất ngờ, hài hước trong cuộc sống.

Vĩnh Thuyên Kim từng đóng một số phim truyền hình như Một ngày biết trước, Bay vào cõi mộng... Cô được khán giả biết đến nhiều khi giành giải quán quân cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài 2016, Á quân Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng... Nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diễn xuất, nữ ca sĩ tự tin có thể nhập vai, tung hứng ăn ý với Minh Luân. 

Vĩnh Thuyên Kim từng đóng một số phim truyền hình như ‘Một ngày biết trước’, ‘Bay vào cõi mộng’… Cô được khán giả biết đến nhiều khi giành giải quán quân cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài 2016, Á quân Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng… Nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diễn xuất, nữ ca sĩ tự tin có thể nhập vai, tung hứng ăn ý với Minh Luân.

Chàng diễn viên và Vĩnh Thuyên Kim tình tứ trên phim trường. Họ cần nuôi cảm xúc để hóa thân trọn vẹn thành một cặp đôi yêu nhau say đắm nhưng gặp nhiều trắc trở, dằn vặt.

Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim tình tứ trên phim trường. Họ cần nuôi cảm xúc để hóa thân trọn vẹn thành một cặp đôi yêu nhau say đắm nhưng gặp nhiều trắc trở, dằn vặt.

Minh Luân cố tình tạo dáng ẻo lả, chụp ảnh hài hước với Vĩnh Thuyên Kim. Anh vừa trải qua cú sốc chia tay bạn gái Lan Ngọc nhưng cố gắng lấy lại cân bằng, dồn sức cho công việc.

Minh Luân cố tình tạo dáng ẻo lả, chụp ảnh hài hước với Vĩnh Thuyên Kim. Anh vừa trải qua cú sốc chia tay bạn gái Lan Ngọc nhưng cố gắng lấy lại cân bằng, dồn sức cho công việc.

Đoàn phim Lộ mặt còn có diễn viên hài Mạc Văn Khoa (ngoài cùng bên trái), Duy Phước (đội mũ đen) và nhiều tên tuổi của làng hài TP HCM tham gia.

Đoàn phim ‘Lộ mặt’ còn có diễn viên hài Mạc Văn Khoa (ngoài cùng bên trái), Duy Phước (đội mũ đen) và nhiều tên tuổi của làng hài TP HCM tham gia.

Minh Luân vừa đóng vai chính vừa kiêm vai trò nhà sản xuất của phim này. Lộ mặt dự kiến ra rạp vào ngày 29/6.

Minh Luân vừa đóng vai chính vừa kiêm vai trò nhà sản xuất của phim này. ‘Lộ mặt’ dự kiến ra rạp vào ngày 29/6.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...