Minh Quân tung bộ ảnh trang phục đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014

Sau khi đoạt giải á quân 2 của chương trình Project Runway Vietnam 2014, nhà thiết kế Minh Quân quyết định giới thiệu bộ sưu tập đã đem đến thành công cho mình trong bối cảnh đời thường và thiên nhiên.

Người mẫu được Minh Quân tin tưởng để nhờ biểu diễn bộ sưu tập của mình là diễn viên – người mẫu Nguyễn Trâm Anh, người cũng vừa trở lại với làng giải trí sau gần một năm vắng bóng. Nguyễn Trâm Anh là gương mặt vốn rất quen thuộc với khán giả yêu thời trang qua chương trình Thời trang và đam mê. Cô cũng từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Vốn đã từng tham gia biểu diễn với bộ sưu tập của Minh Quân trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 nên Trâm Anh hào hứng nhận làm mẫu cho các trang phục ưng ý nhất của anh lần này.

minhquan1

Các bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập chung kết Project Runway Vietnam 2014 của Minh Quân lấy ý tưởng từ kiến trúc Pháp, được thể hiện qua các khối hình vòm trên trang phục, họa tiết Baroque dát vàng được lấy làm điểm nhấn thông qua các phụ kiện như đai lưng, giáp cổ, giáp thân áo… Các phụ kiện này được làm thủ công từng chi tiết từ chất liệu đồng nguyên chất. Sắc màu loang chuyển đổi trên trang phục lấy ý tưởng từ sự hòa trộn màu sắc của ánh đèn trong rạp xiếc Cirque D’hiver, nơi nhà thiết kế có ấn tượng mạnh mẽ khi lần đầu đặt chân đến Paris.

minhquan2

minhquan3

minhquan4

minhquan5

minhquan7

minhquan9

minhquan10

Trang phục, phụ kiện: Minh Quân

Trang điểm: Hy Nguyễn

Photo: Sirius

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...