Minh Quân và tình yêu nước rất riêng

Khi nhiệt độ ở thủ đô Hà Nội là 39 độ C thì bước vào studio của Minh Quân nhiệt độ còn tăng lên gấp bội. Cùng với các thành viên trong ekip của Minh Quân Intertaiment, các chàng trai trẻ tuổi với trang  phục cờ đỏ sao vàng rực rỡ, mỗi người mỗi việc, […]

Khi nhiệt độ ở thủ đô Hà Nội là 39 độ C thì bước vào studio của Minh Quân nhiệt độ còn tăng lên gấp bội. Cùng với các thành viên trong ekip của Minh Quân Intertaiment, các chàng trai trẻ tuổi với trang  phục cờ đỏ sao vàng rực rỡ, mỗi người mỗi việc, họ đang gấp rút thực hiện các công việc với mong muốn hoàn thành MV Quốc ca đúng tiến độ để phát hành cổ vũ toàn dân.

Minh Quân tự tay trang trí lá cờ tổ quốc thật rộng để làm phông nền. Với vai trò đạo diễn, Minh Quân kỹ tính, trau truốt từng khuôn hình, từng góc máy, từng câu nhạc. Một sức nóng lan tỏa đến với tất cả những ai bước vào studio của Minh Quân trong thời gian này, đó chính là tinh thần dân tộc hừng hực lên cao vút.

Với tư cách là một người nghệ sĩ Minh Quân thể hiện tình yêu dân tộc của mình theo một cách rất riêng, ngoài việc tham gia hát để quyên góp tiền gửi ra biển đảo cho những người lính, Minh Quân còn tự tay mình bỏ ra nguồn kinh phí lớn để thực hiện MV Quốc ca, bởi là một nghệ sĩ-một công dân của nước Việt, Minh Quân luôn khao khát hòa bình, luôn mong muốn đất nước thanh bình, khắp muôn nơi rộn rã tiếng cười vui và vang lên những lời thơ ý nhạc.

Trước việc làm của Minh Quân, đông đảo các anh chị em trong giới văn nghệ sĩ, các phóng viên báo chí truyền thông và đặc biệt là công dân Việt Nam rất ủng hộ và tham gia nhiệt tình dự án nghệ thuật vô cùng có giá trị và ý nghĩa của Minh Quân.

Hình ảnh chàng ca sĩ răng khểnh trong chiếc áo có in hình quốc hiệu nước Việt hát vang ca khúc Nơi đảo xa trong buổi chiều mùa hạ ở thủ đô Hà Nội đầy xúc động, tinh thần dân tộc đang lên cao vời.

Xin cảm ơn và  đón chờ MV Quốc ca của Minh Quân sẽ được phát hành trong vài ngày tới. Chúc chàng ca sĩ đa tài sẽ có thêm nhiều dự án âm nhạc mới thiết thực  ý nghĩa cho đất nước, quê hương.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...