Minh Thảo: “Đăng quang hoa hậu đã thay đổi cuộc đời của tôi”

Người đẹp không giấu được sự xúc động trong buổi dạ tiệc sau đăng quang Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018. Minh Thảo cho biết đây là bước ngoặc thay đổi cuộc đời mình và sẽ dùng danh hiệu để kết nối cộng đồng làm tầm soát ung thư miễn phí cho người nghèo.

Xuất hiện trong buổi tiệc, Tân Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018 diện trang phục dạ hội vàng óng kiêu sa của NTK Oanh Phan. Chiếc đầm màu vàng bó sát khoe chân dài gợi cảm cũng như đường cong quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của một hoa hậu.

Minh Thảo cùng ông xã và con trai trong dạ tiệc

Hoa hậu Minh Thảo chia sẻ: “Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 đã thay đổi không nhỏ đến cuộc sống của Minh Thảo trong thời gian qua. Bản thân Minh Thảo rất vui với những chuyển biến tích cực này vì cuộc sống của Thảo trở nên vui hơn, ý nghĩa hơn, có dịp để kết nối với nhiều anh chị doanh nhân hơn. Đặc biệt, Minh Thảo có thêm nhiều cơ hội để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Đến với cuộc thi này, Minh Thảo muốn mình thử thách chính bản thân mình để luôn đổi mới, luôn có những trải nghiệm thú vị và bước tiến mới trong cuộc sống. Miss International Business 2018 là một sân chơi thú vị, là dịp để kết nối với nhiều nữ doanh nhân tại Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để mọi người chung tay giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành y có dịp kề vai sát cánh với nhau gần hơn nữa để cùng chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo đang rất cần sự trợ giúp…”

Quách Tuấn Du đến chúc mừng tân hoa hậu

Tân hoa hậu cho biết, là người hoạt động trong lĩnh vực Y tế, chưa bao giờ cô được đứng trên đôi giày cao gót, nhưng vì muốn thay đổi chính bản thân mình, muốn đổi mới bản thân nên đã cố gắng hết mình để thể hiện một cách tốt nhất trong cuộc thi này. Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 là thành quả to lớn cho quyết tâm khẳng định mình trong suốt thời gian dài, biểu đạt cho hình ảnh một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn.

Chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện, Thạc sỹ Y khoa – Hoa hậu Minh Thảo cho biết: “Sắp tới Minh Thảo sẽ trở về quê hương của mình ở Quảng Ngãi để tặng quà Tết cho bà con nghèo. Ngoài ra, trên cương vị là Giám đốc trung tâm Y khoa Tass Care, cũng trong dịp này Minh Thảo sẽ tổ chức những buổi khám bệnh tình nguyện, sẵn sàng làm những tầm soát ung thư miễn phí cho người dân nơi đây nhằm bảo vệ sức khỏe, hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống.”

Cũng tại buổi dạ tiệc, toàn thể khách mời còn được chiêm ngưỡng BST thời trang mới vô cùng ấn tượng của NTK Oanh Phan (thương hiệu thời trang Hoàng My Collection) mang tên “Vương quyền Phương Đông” với sự trình diễn của dàn người mẫu chuyên nghiệp: Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2018, Lê Nhung – Á hậu Hoa hậu Đại sứ Hoàn Vũ 2018, H’Ăng Niê – Á hậu Siêu mẫu thế giới 2018, Thu Thảo – Hoa khôi Áo dài, Kim Huệ – Siêu mẫu Quốc tế 2017, Thi Thi Phạm – Á quân Elite Model Look, Quán quân Mẫu và Tài năng – Sen Thu, Người mẫu, diễn viên – Lê Hà Chiêu, Thái Tú Anh, Oanh Lê, Siêu mẫu Lê Sim, Oanh Lê, Kim Phụng, Cẩm Tú, Yến Phạm, Phương Hà, Bích Nga, Thi Thi Phạm, Thùy Dương, Bích Trâm, Thi Ân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...