Minh Thư “khóc” trong Tôi tỏa sáng

Live show Tôi tỏa sáng số thứ tư với nhân vật chính là ca sĩ Minh Thư và Hoàng Tôn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21−6−2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM).

Ngoài khả năng ca hát, cả hai còn nổi tiếng trong vai trò sáng tác. Chính vì vậy mà live show thứ tư của Tôi tỏa sáng lần này sẽ đặc biệt hơn bởi những ca khúc trong chương trình sẽ được chính nhạc sĩ sáng tác thể hiện với nhiều cung bậc cảm xúc.

Sau chuyến lưu diễn tại Nga, nam ca sĩ Hoàng Tôn đã có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho live show. Trong khi đó, Minh Thư cũng đã chuẩn bị nhiều tiết mục hấp dẫn cho Tôi tỏa sáng. Cô cho biết trong Tôi tỏa sáng, live show đầu tiên của mình, ngoài những ca khúc quen thuộc, Minh Thư sẽ mang đến cho khán giả những bài hát mới do cô sáng tác, thu âm và dàn dựng vũ đạo. Đặc biệt, cô sẽ có một tiết mục kết hợp với ca sĩ Lam Trường, một trong hai ca sĩ khách mời của Tôi tỏa sáng số thứ tư, trong một liên khúc Khóc gồm hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng là Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc và một sáng tác mới, được cô lấy cảm hứng trong chuyến đi quay trailer cho chương trình Tôi tỏa sáng tại thành phố Đà Nẵng mang tên Những đêm em khóc. Chắc chắn đây sẽ là một tiết mục điểm nhấn của chương trình. Và những khán giả yêu thích các ca khúc nhạc phim do cô sáng tác sẽ được nghe lại những ca khúc này qua giọng hát live của Minh Thư trong chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...