Minh Thư – Quế Vân mạo hiểm với màn đu dây, múa kiếm

Có vóc dáng người mẫu, chân yếu tay mềm nhưng lần đầu tiên kết hợp, hai cô gái Minh Thư và Quế Vân “đánh liều” vừa hát, vừa đu dây múa kiếm trên sân khấu. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những màn trình diễn để lại nhiều ấn tượng trong live show Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào cuối tuần này

Sau một tuần nghỉ ngơi  live show thứ 6 Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra vào cuối tuần này, các cặp đôi sẽ phải tạm xa nhau một tuần và kết hợp cùng các mảnh ghép khác để chuẩn bị cho đêm thi với chủ đề Hoán đổi các cặp đôi.

Minh Thư

Trong live show tới, Minh Thư sẽ kết hợp cùng một nửa của ca sĩ Nam Cường là Quế Vân.

Quế Vân

Cả hai sẽ thể hiện ca khúc hit Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm và Yêu dấu theo gió bay của Hiền Thục trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

Minh Thư

Hai cô gái đã có buổi tập luyện khá vất vả với đoàn võ thuật

8

Quế Vân được các huấn luyện viên hướng dẫn cách thắt dây an toàn và kỹ thuật trước khi thử thách với màn đu dây

Minh Thư

Để có phần trình diễn tạo ấn tượng với khán giả, Minh Thư và Quế Vân đang ráo riết tập hát và vũ đạo. Dù hai ca khúc có âm điệu nhẹ nhàng nhưng Minh Thư- Quế Vân quyết định mạo hiểm minh họa bằng những động tác đu dây, múa kiếm.

Quế Vân

 Quế Vân vốn mê kiếm thuật nên cô tiếp thu rất nhanh.

Minh Thư

Minh Thư chia sẻ:  “Thật sự cảm thấy rất mệt nhưng cả Thư và Vân cố gắng tập trung để luyện tập nhuần nhuyễn vũ đạo, mang đến cho khán giả một câu chuyện cổ trang thú vị”.

Ở live show với chủ đề Hoán đổi các căp đôi, mỗi thí sinh được chia đôi tổng điểm cuối cùng sau phần thi. Nửa số điểm ấy sẽ được cộng cùng với số điểm còn lại của thành viên cố định của đội mình để tìm ra cặp đôi có điểm số cao nhất ngồi vào ghế nóng cuối cùng.

THÔNG TIN: Live show 6 sẽ diễn ra vào lúc 21g10, Chủ nhật, ngày 14-12-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...