Minh Thư thỏa sức sáng tạo với nhạc phim Vừa đi vừa khóc

Sau khi những tập phim đầu tiên được lên sóng, Vừa đi vừa khóc không chỉ nhận được sự quan tâm vì những thước phim đậm chất Vũ Ngọc Đãng mà còn ấn tượng với phần âm nhạc của Minh Thư, người từng gắn bó với vị đạo diễn này trong nhiều bộ phim.  Được […]

Sau khi những tập phim đầu tiên được lên sóng, Vừa đi vừa khóc không chỉ nhận được sự quan tâm vì những thước phim đậm chất Vũ Ngọc Đãng mà còn ấn tượng với phần âm nhạc của Minh Thư, người từng gắn bó với vị đạo diễn này trong nhiều bộ phim. 

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trao toàn quyền thực hiện nhạc phim cho Vừa đi vừa khóc, ca sĩ Minh Thư đã nghiên cứu rất kỹ kịch bản. Bên cạnh đó, cô cũng làm việc với đạo diễn để hiểu rõ và nắm bắt cốt truyện, mạch cảm xúc của từng cảnh quay, từng nhân vật để cho ra đời những ca khúc phù hợp, góp phần làm tăng cảm xúc qua các tập phim khi lên sóng.

Với nhiệm vụ thực hiện 6 ca khúc nhạc phim lần này, ngoài ca khúc chủ đạo Vừa đi vừa khóc, Minh Thư đã “chào sân” bằng bản nhạc mở đầu mỗi tập phim với một phong cách pop nhẹ nhàng, lãng mạn và vui tươi chứ không gò bó ở những cung trầm buồn ballad thường thấy.

Vừa đi vừa khóc sẽ tiếp tục đến với người hâm mộ vào 21h20 tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên VTV3.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...