Minh Thư xinh đẹp và tràn đầy sức sống trong MV mới

Nối tiếp thành công của album OST Vừa đi vừa khóc, Minh Thư bắt tay thực hiện MV cho ca khúc Còn yêu nhau hãy quay về với nhau.

Đây là bài hát được yêu thích trong phim Vừa đi vừa khóc và Minh Thư đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giả lẫn bạn bè về việc thực hiện MV cho ca khúc này. Cuối cùng, Minh Thư đã bắt tay thực hiện MV cho Còn yêu nhau hãy quay về với nhau ngay khi bộ phim Vừa đi vừa khóc đi đến hồi kết. Tuy nhiên, vì một vài trục trặc mà đến nay Minh Thư mới có thể hé lộ với khán giả về sản phẩm này.
Minh Thu-45
Minh Thư chia sẻ MV Còn yêu nhau hãy quay về với nhau lần này là MV mà cô tâm đắc nhất từ trước đến nay. Được thực hiện bởi ê-kíp DreamS Studio của đạo diễn trẻ Gin Trần, MV Còn yêu nhau hãy quay về với nhau giới thiệu đến người xem hình ảnh một Minh Thư xinh đẹp, yêu đời và tràn đầy sức sống, khác biệt so với những gì mà trước đây khán giả thường nhìn thấy ở Minh Thư.
Minh Thu-9
Minh Thu-58
Minh Thu-54
Minh Thu-65
Minh Thu-66
Câu chuyện trong MV vẫn là tình yêu của một đôi tình nhân đã chia tay. Cô gái nuối tiếc về mối tình đã qua, cô trân trọng những kỉ niệm ngày xưa như báu vật. Đến một ngày, cô và chàng trai gặp lại khi tình cảm cả hai dành cho nhau vẫn còn. Nội dung không mới nhưng tình tiết trong MV hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ và thích thú cho khán giả.
MV Còn yêu nhau hãy quay về với nhau sẽ được Minh Thư giới thiệu chính thức trong tuần tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...