Minh Thư xúc động khi song ca cùng mẹ trong live show đầu tiên

Thân mẫu của Minh Thư đã bất ngờ xuất hiện và song ca cùng con gái trong tiết mục Dạ cổ hoài lang.

Dù trời mưa khá lớn nhưng rất nhiều fan hâm mộ đã không ngại đội mưa để đón xem live show thứ 4 của chương trình Tôi tỏa sáng, cũng là live show đầu tiên của ca sĩ Minh Thư và Hoàng Tôn. Vì là live show đầu tiên nên rất nhiều người thân, bạn bè của Minh Thư và Hoàng Tôn đã đến chúc mừng, ủng hộ tinh thần cho cả hai.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả và người hâm mộ, Hoàng Tôn đã xóa tan nghi ngờ của giới truyền thông cũng như khán giả về khả năng hát live của mình khi liên tiếp thể hiện hàng loạt ca khúc Tên tôi Việt Nam, Chỉ có em, Để em rời xa, Em không quay về, Nỗi nhớ đầy vơi (song ca cùng Minh Thư), Dành cho em, Gửi anh… Ngoài ra Hoàng Tôn còn thể hiện những vũ đạo sôi động kết hợp cùng beatbox, đọc rap.

20142106_TTS_05Minh Thư đã đưa khán giả đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác

Tiếp nối Hoàng Tôn, Minh Thư đã khiến khán giả lắc lư theo những vũ điệu sôi động bốc lửa trong liên khúc mở màn Đừng lừa dối – Xinh. Bên cạnh đó là các tiết mục từ vui nhộn như Em đẹp nhất đêm nay khi song ca cùng người cậu Lam Trường cho đến dập dìu cảm xúc với liên khúc nhạc phim Bỗng dưng muốn khóc – Vừa đi vừa khóc .

20142106_TTS_01Khoảnh khắc vui nhộn của hai cậu cháu trong tiết mục Em đẹp nhất đêm nay

Lam Trường còn chia sẻ một thông tin vô cùng thú vị là trước đây nhiều năm, anh từng thành lập ban nhạc Những Người Bạn gồm rất nhiều ca sĩ như Trung Kiên, Xuân Khôi, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Vĩnh Tâm… Lúc đó, Hoàng Tôn vẫn còn là một cậu bé và hay đến xem các anh, các chú trong ban nhạc tập luyện. Bẵng đi nhiều năm, cậu bé Hoàng Tôn ngày nào đã trở thành một ca sĩ trẻ tài năng và triển vọng…

20142106_TTS_02Sự xuất hiện bất ngờ của mẹ Minh Thư trong ca khúc Dạ cổ hoài lang

Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của mẹ Minh Thư trong tiết mục Dạ cổ hoài lang. Với giọng hát trong vắt và cao vút không thua gì ca sĩ, mẹ Minh Thư đã khiến khán giả ngỡ ngàng. Minh Thư rưng rưng nước mắt cho biết cô vô cùng xúc động và cảm ơn chương trình Tôi tỏa sáng đã giúp cô thực hiện live show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Chương trình đã tạo cho cô cơ hội hiếm có để được mời mẹ hát trên sân khấu với mình.

20142106_TTS_04Lam Trường và vợ sắp cưới đến cổ vũ cho người cháu của mình

20142106_TTS_03Diễn viên La Quốc Hùng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng,
Nguyễn Quang Dũng và Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đến cổ vũ cho Minh Thư

Đến chúc mừng cho live show của Minh Thư và Hoàng Tôn còn có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người yêu cũ của Minh Thư. Ngoài ra còn có đạo diễn của phim Vừa đi vừa khóc Vũ Ngọc Đãng và người em họ Tiêu Châu Như Quỳnh

 Anh Đỗ
Quay phim: Trung Hải – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...