Minh Thuận giả gái đến mừng sinh nhật Phương Thanh

Minh Thuận bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh một cô gái và hát quan họ chúc mừng sinh nhật cô em gái Phương Thanh. Tiết mục này của anh nhận được những tràn vỗ tay và ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp sinh nhật mình, Phương Thanh thường tổ chức buổi offline mừng sinh nhật chia sẻ niềm vui đến với các khán giả yêu mến mình. Sinh nhật năm nay của Phương Thanh cũng thế, rất nhiều người hâm mộ nữ ca sĩ đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng thần tượng. Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Phương Thanh cũng tạm gác công việc đến chúc mừng chị.

Một trong những người bạn, người anh em thân thiết của Phương Thanh là ca sĩ Minh Thuận. Anh đã tạo cho Phương Thanh cũng như khán giả nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong hình dạng một cô gái và hát quan họ gửi tặng mọi người. Tài năng đặc biệt cùng sự duyên dáng này của Minh Thuận nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Bên cạnh Minh Thuận, buổi offline mừng sinh nhật của Phương Thanh còn có sự góp mặt của ca sĩ Thúy Uyên. Buổi offline diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi như một gia đình, đúng với tính cách cũng như sự giản dị của Phương Thanh. Có thể nói, Phương Thanh là một trong những ca sĩ hiếm hoi luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả từ khi bắt đầu đi hát cho đến tận bây giờ. Đặc biệt ở Phương Thanh, khán giả vẫn luôn thấy chị tràn trề sức sống, sự nhiệt huyết và lửa đam mê với nghề.

Mời quý độc giả cùng xem lại những hình ảnh hài hước trong buổi offline sinh nhật đáng nhớ của Phương Thanh.

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...