Minh Tiệp VTC bị dân mạng “khủng bố” vì trùng tên với nam BTV bị tố đánh em vợ

Do trùng tên Tiệp, và cùng làm công việc giống nhau nên trang cá nhân của anh chàng MC của Kênh VTC bỗng dưng bị “chửi lây”.

Thông tin BTV M.T của VTV bị em vợ tố bạo hành suốt 5 năm trở thành tâm điểm chú ý trên mạng suốt những ngày qua. Hiện làn sóng phẫn nộ và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra làm rõ sự việc nam MC Minh Tiệp VTV có bạo hành em vợ hay không đã lan nhanh trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Bên cạnh T.D. và người thân, một người khác không liên quan đến sự việc cũng đang bị dân mạng làm phiền, tấn công Facebook. Đó là Nguyễn Minh Tiệp (Nguyễn Tiệp), hiện công tác tại Đài truyền hình KTS VTC.

Minh Tiệp VTC sống "thấp thỏm" vì trùng tên với nam BTV bị tố đánh em vợ

MC Minh Tiệp đang công tác tại Trung tâm KTS VTC

Theo đó, do có tên giống với MC Minh Tiệp VTV (bị tố đánh em vợ), cùng làm việc tại đài truyền hình nên dẫn đến sự nhầm lẫn này. Từ sau khi vụ việc trên gây chú ý, bất chấp đúng sai, hàng trăm tài khoản đã làm loạn, bình luận khiếm nhã, thậm chí chửi bới nam MC của VTC.

Trước sự tấn công dồn dập của thành viên mạng, MC VTC Nguyễn Tiệp bức xúc đăng tải dòng trạng thái về việc bị chửi oan và nhanh chóng nhận được nhiều lời động viên, thông cảm. Những lời chỉ trích, chửi bới, lăng mạ của một bộ phận dân mạng thiếu hiểu biết đã được nam MC chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Minh Tiệp VTC sống "thấp thỏm" vì trùng tên với nam BTV bị tố đánh em vợ

Vụ việc không liên quan gì đến mình nhưng vẫn bị dân mạng “hành” cho “mất ăn mất ngủ”

Nguyễn Tiệp chia sẻ: “Hai ngày qua, tôi thực sự rất khủng hoảng vì có quá nhiều người lạ vào trang cá nhân để lại bình luận rất thiếu văn hóa”.

Minh Tiệp VTC bị dân mạng "khủng bố" vì trùng tên với nam BTV bị tố đánh em vợ

Những bình luận thóa mọa tẩy chay nam MC trên trang cá nhân của anh

Anh Tiệp cho hay anh đã “mất ăn mất ngủ” bởi có người còn gọi điện hăm dọa anh. Mới đầu, nam MC cố xóa hết những bình luận tục tĩu và giải thích với từng người, nhưng càng ngày càng nhiều nên anh xoá không xuể.

Ngoài công việc BTV tại Đài Truyền hình VTC, Nguyễn Tiệp còn kinh doanh thời trang tại Sài Gòn. Không ít người đã cố tình đặt hàng rồi không lấy, gây ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của anh.

Có thể nói, mạng xã hội như con dao 2 lưỡi. Bên cạnh khả năng lan truyền thông tin và kêu gọi sự ủng hộ nhanh chóng, nó cũng tồn tại nhiều trường hợp đáng tiếc. Câu chuyện của anh Nguyễn Tiệp một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức của người dùng mạng tại Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...