Minh Trung đỏ mặt khi Thuận Nguyễn hỏi: “Bạch Lạc Nhân có xem phim của anh không?”

Cùng có mặt trên thảm đỏ “3,2,1 Action” sau khi rời khỏi cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, Thuận Nguyễn và Minh Trung thu hút tất cả ống kính phóng viên khi vừa mới xuất hiện. Cả 2 được ví như là cặp Cố Hải – Bạch Lạc Nhân phiên bản Việt của bộ phim “Thượng Ẩn”.

Thuận Nguyễn và Minh Trung hiện đang là một cặp bạn thân rất được yêu thích của giới trẻ Sài Thành sau khi bất ngờ thân thiết ở cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Tình cờ chọn về đội của giám khảo Trần Ly Ly, cả 2 đã có khoảng thời gian tập luyện chung cùng nhau. Do độ tuổi và tính cách khá tương đồng nên cả 2 nhanh chóng trở nên thân thiết. Những cử chỉ, hành động thân mật của Thuận Nguyễn và Minh Trung lọt vào ống kính phóng viên và vô tình họ được ví von là “cặp đôi Thượng Ẩn phiên bản Việt” – một cặp đôi nam – nam đang rất hot hiện nay.

Vừa qua, nhận lời mời đến tham dự buổi lễ trao giải 321 Action, một cuộc thi nổi tiếng về phim ngắn được tổ chức thường niên, Thuận Nguyễn và Minh Trung bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong trang phục năng động và mạnh mẽ. Nếu để ý kỹ thì cả 2 chọn phong cách ăn mặc khá giống nhau, quần jean, áo thun và bomber jacket khoác ngoài. Cả 2 cùng chọn áo thun trơn đồng màu đen và ví da cùng kiểu. Cặp đôi này bị bắt gặp khi đang bước ra từ thang máy cùng nhau.

1

2

Thuận Nguyễn – Minh Trung, Cặp đôi “Thượng Ẩn” của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”

3

Thuận Nguyễn nhiều lần “hỏi khó” Minh Trung khi cùng nhau trả lời phỏng vấn

Khi được hỏi về việc cả 2 có muốn “cover” lại “Thượng Ẩn” theo phiên bản Việt, cả Minh Trung và Thuận Nguyễn đều cho biết rất háo hức nào như có dự án hoặc nhà sản xuất nào ngỏ lời. Thuận Nguyễn được cho là có nét giống với nhân vật Bạch Lạc Nhân, anh cho biết cảm thấy vui khi được nhiều fan “inbox” bảo rằng khi xem phim nhìn hình tượng Bạch Lạc Nhân thì cứ ngỡ như Thuận Nguyễn đang vào vai chàng học sinh cấp 3 này. Tuy nhiên ngoài đời có chút khác biệt khi Thuận Nguyễn tỏ ra là một “Cố Hải” hơi “cứng đầu” còn Minh Trung lại hiền lành và hơi ít nói, thẹn thùng hơn. Thuận Nguyễn cùng thường xuyên chọc ghẹo cậu em là Bạch Lạc Nhân khiến cho anh chàng không ít lần phải thẹn thùng. Thuận Nguyễn đã khiến Minh Trung đỏ mặt khi đột nhiên hỏi khó: “Không biết Bạch Lạc Nhân có bao giờ xem phim của anh chưa?”. Tuy nhiên với tài ứng biến của mình, Minh Trung đã nhanh chóng “ứng phó” được.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...